Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI CÁCH TÂN ĐEN ĐẮP HOA NỔI

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO DÀI CÁCH TÂN ĐEN ĐẮP HOA NỔI ĐẸP HIỆN ĐẠI


Nét đẹp đầu tiên mà người nhìn cảm nhận được ngay ở thiết kế áo dài cách tân nữ này đó là sự nổi bật. Vâng có lẽ là sự đối lập về màu sắc đã mang đến hiệu ứng thị giác này, nhưng đúng là việc lựa chọn tone màu đen chủ đạo điểm xuyết những bông hoa đỏ đã mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế tuyệt vời cho người mặc. Áo dài cách tân taffta hoa đắp nổi với vị trí  duyên dáng” mang đến vẻ đẹp nữ tính và mềm mại.

 

ÁO DÀI CÁCH TÂN TAFFTA ĐEN ĐẮP HOA NỔI

 


Cảm hứng thiết kế 


Giải pháp được xem là an toàn và khôn ngoan của nhà thiết kế với áo dài cách tân này khi mà sự kết hợp giữa đỏ và đen được xem là không bao giờ lỗi thời, không khi nào lạc hậu ở mọi thời đại. Tuy nhiên, làm sao để tạo được sự mới mẻ và phá cách, làm sao tạo được dấu ấn riêng ở thể loại trang phục áo dài cách tân này? Giải pháp hoàn hảo ở đây chính là việc lựa chọn chất liệu và sử dụng họa tiết, cũng như thiết kế dáng áo. Hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn ở bài viết bên dưới.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm thích hợp nhất cho chị em phụ nữ có độ tuổi giao động từ 16 – 40 tuổi, có thể sử dụng trong các mục đích như: áo dài tiếp khách, áo dài hội nghị, thuê áo dài để chụp ảnh, áo dài kỷ yếu...đều hợp lý và tỏa sáng vẻ đẹp.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Nét đẹp đầu tiên mà người nhìn cảm nhận được ngay ở thiết kế áo dài cách tân nữ này đó là sự nổi bật. Vâng có lẽ là sự đối lập về màu sắc đã mang đến hiệu ứng thị giác này, nhưng đúng là việc lựa chọn tone màu đen chủ đạo điểm xuyết những bông hoa đỏ đã mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế tuyệt vời cho người mặc. Áo dài hoa đắp nổi với vị trí  duyên dáng” mang đến vẻ đẹp nữ tính và mềm mại.
Với chất liệu áo dài taffta đặc trưng vải hơi cứng nhưng khi mặc lại cho cảm giác mềm mại và thoải mái bất ngờ, không gây nóng, chính bởi vậy, ngay cả khi sử dụng làm áo dài cách tân chụp ảnh vào tháng 6 mùa hè các bạn học sinh, sinh viên cũng không lo bị nóng. Ưu điểm nổi bật nhất bạn có thể nhận thấy ngay ở thiết kế này đó là khả năng tạo và giữ form cực tốt, chính bởi vậy, nếu như người mặc có chút hạn chế về vóc dáng vẫn có thể trở nên quyến rũ hoàn hảo với siêu phẩm áo dài nữ này.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với áo dài có màu sắc và họa tiết đặc biệt này bạn có thể kết hợp với quần đỏ cùng với màu của họa tiết hoa hoặc quần trắng để làm mình vừa nổi bật vừa trẻ trung. Bạn cũng có thể kết hợp với các màu sắc khác từ xanh, vàng...đều được vì áo màu đen là tone màu chính, trung tính có thể kết hợp với nhiều màu sắc đều được, tuy nhiên, theo các chuyên gia của dịch vụ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio thì bạn nên cân nhắc tùy vào hoàn cảnh để có kết hợp màu sắc cho hợp lý.
Về tone trang điểm, bạn vẫn nên chọn tone trang điểm sáng và tự nhiên để có vẻ đẹp rạng rỡ nhất. Với tà áo màu đen bạn nên chọn trang sức màu sắc giúp bạn tỏa sáng lung linh hơn.
Nếu cần thêm thông tin tư vấn, mời bạn ghé qua địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm bạn nhé!

 

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3