Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI CÁCH TÂN ĐỎ ĐẸP ĐƠN GIẢN

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO DÀI CÁCH TÂN ĐỎ ĐẸP ĐƠN GIẢN


Một trong những lý do quan trọng nhất khiến đội ngũ thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio quyết định chọn áo dài nữ trơn đỏ đó chính là sự tự tin về màu sắc cũng như form dáng thiết kế của tà áo.

 

ÁO DÀI CÁCH TÂN ĐỎ ĐẸP ĐƠN GIẢN


Cảm hứng thiết kế 


Lối mòn trong suy nghĩ khiến nhiều người cho rằng, nếu muốn nổi bật hãy cứ chọn màu chói và nhiều họa tiết, tuy nhiên, sự thật đã chứng minh những điều ngược lại.Tiêu biểu nhất cho vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng và cô cùng đẳng cấp đó là thiết kế áo dài cách tân taffta màu đỏ mà bạn đang ngắm nhìn, sản phẩm chính là thông điệp về vẻ đẹp tối giản.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 
 

Áo dài nữ  thích hợp cho chị em phụ nữ từ 16 - 40 tuổi có thể sử dụng trong các hoàn cảnh như: mặc đi dự tiệc, hội nghi, tiếp khách cơ quan, áo dài biểu diễn hoặc  sử dụng làm áo dài kỷ yếu cuối năm cho các bạn học sinh, sinh viên.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Một trong những lý do quan trọng nhất khiến đội ngũ thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio quyết định chọn áo dài cách tân nữ trơn đỏ đó chính là sự tự tin về màu sắc cũng như form dáng thiết kế của tà áo. Qủa thật như vậy, khi thử lên mình tà áo dài cách tân đẹp này bạn sẽ nhận thấy một sự thật hoàn hảo đến tuyệt vời về dáng áo, trên từng đường kim mũi chỉ và khả năng tôn da cực tốt, chính bởi vậy, bạn chỉ cần diện tà áo này đã đủ trở thành tâm điểm chú ý rồi.
Tuy gọi là màu đỏ trơn nhưng thực ra vải áo cũng có những hoa văn nhỏ và tinh tế giúp áo có vẻ đẹp tinh tế và sang trọng hơn. Những họa tiết này được kết hợp với màu đỏ đậm vừa mang đến nét quyến rũ, vừa là sự trẻ trung kỳ lạ cho người mặc.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Áo dài cách tân nữ có thể kết hợp với quần trắng, đen để mang đến sự phối màu an toàn, hiện đại không lo lỗi mốt hoặc nhận các khuyết điểm về thời trang. Nếu bạn thuê áo dài để chụp ảnh, có thể kết hợp cùng trang sức, hoa tươi để giúp trở nên tươi tắn và tự tin hơn.
Một kinh nghiệm khác của các chuyên gia từ địa chỉ cho thuê áo dài đẹp
The Jovial Studio để có thể mặc áo dài đẹp là các bạn nên kết hợp cùng quần cạp cao và đi giày cao gót nhọn để mang lại vẻ đẹp thanh thoát, duyên dáng. 
Nếu còn những băn khoăn về cách trang điểm khi kết hợp với áo dài cách tân, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm nhé!

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3