Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI CÁCH TÂN ĐỎ THÊU HOA NỔI BẬT

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO DÀI CÁCH TÂN ĐỎ THÊU HOA 

 

Thiết kế áo dài cách tân này tương đối trẻ trung, đơn giản nhưng rất sang trọng và quyến rũ bởi khoe trọn đường cong của phái đẹp. Với đường chiết eo được may tinh tế khoe trọn vòng 2 con kiến và là thủ phát giúp đẩy ngực hoàn hảo. Cổ áo được may theo phong cách áo dài truyền thống mang lại phong cách lịch thiệp và kín đáo phù hợp với thẩm mỹ người Việt.

 

ÁO DÀI CÁCH TÂN TAFFTA ĐỎ THÊU HOA


Cảm hứng thiết kế 


Rất đơn giản trong thiết kế, họa tiết, thậm chí cả màu sắc nhưng áo dài cách tân này thực sự là một trong những cách thu hút sự chú ý đặc biệt của người mặc với mọi người. Bạn đừng cho rằng, mặc màu đỏ là cách gây sự chú ý hoàn hảo, tuy nhiên, làm sao để không biến trang phục đó rơi vào “màu mè” “sặc sỡ” nhất là áo dài cách tân cần kết hợp với quần tự chọn thì không phải ai cũng biết, mà đôi khi ranh giới giữa nổi bật và sặc sỡ nhiều khi quá mỏng manh, không phải ai cũng đủ tỉnh táo để nhận ra và phòng tránh điều đó.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm áo dài nữ có thể khẳng định là thích hợp cho tất cả các chị em ở mọi lứa tuổi bởi thiết kế đơn giản, màu sắc giản dị có tính hiện đại cao. Dù bạn đang ở lứa tuổi 18 đôi mươi hay đã sang gầm 40 tuổi vẫn có thể sử dụng tà áo dài này và tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Nếu bạn ấn tượng về màu đỏ nổi bật của tà áo dài nữ này thì tôi lại ấn tượng bởi họa tiết những bông hoa nhỏ xinh trên ngực và thân áo dài đẹp này. Chính bởi vậy, có thể khẳng định, tuy không quá nhiều chi tiết rườm rà và phức tạp nhưng chỉ cần 2 “vũ khí” đó cũng đủ khiến bạn trở nên thực sự nổi bật và ấn tượng đúng không nào? Màu đỏ từ xưa đến nay đã là màu của may mắn, thịnh vượng trong quan niệm của nhiều người Á Đông, tuy nhiên với những nhà thiết kế thời trang, đây lại là màu hiện đại, cá tính. Theo thói quen, tất yếu, màu đỏ chính là màu thu hút sự chú ý nhiều nhất. Như vậy có thể kết luận rằng, đây là màu hoàn hảo cho mọi trang phục và lứa tuổi.
Khi thuê áo dài này bạn sẽ nhạn ra, họa tiết bông hoa màu xanh lam được thiết kế tương đối đơn giản nhưng gây ấn tượng bằng sự hợp lý, hợp lý về diện tích, hợp lý về vị trí xuất hiện đã mang lại nét duyên dáng tuyệt vời cho thiết kế này.
Thiết kế
áo dài taffta tương đối trẻ trung, đơn giản nhưng rất sang trọng và quyến rũ bởi khoe trọn đường cong của phái đẹp. Với đường chiết eo được may tinh tế khoe trọn vòng 2 con kiến và là thủ phát giúp đẩy ngực hoàn hảo. Cổ áo được may theo phong cách áo dài truyền thống mang lại phong cách lịch thiệp và kín đáo phù hợp với thẩm mỹ người Việt.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện 


Khá nhiều bạn trẻ khi lựa chọn sản phẩm này của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio thường kết hợp với quần đen, tuy nhiên sự kết hợp này nếu không khéo sẽ bị già hóa, bạn có thể kết hợp với quần màu trắng để nhìn trẻ trung hơn. Ngoài ra, có thể sử dụng các trang sức và phụ kiện kèm theo khác: khăn vấn, vòng cổ hoặc hoa tươi khi thuê áo dài chụp ảnh để giúp mình nổi bật hơn.
Về phong cách trang điểm, vì áo đã có khả năng thu hút sự chú ý rất tốt nên bạn không cần trang điểm quá đậm, tuy nhiên, gợi ý của chuyên gia trang điểm của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp Hà Nội là nên sử dụng son môi cùng màu áo sẽ giúp bạn nhìn trẻ trung và quyến rũ hơn. 

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3