Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI CÁCH TÂN HỒNG THÊU HOA ĐẸP LÃNG MẠN

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO DÀI CÁCH TÂN HỒNG THÊU HOA ĐẸP LÃNG MẠN KHÓ CƯỠNG


Rất dễ để cảm nhận vẻ đẹp đầu tiên của thiết kế áo dài cách tân đẹp này đó chính là vẻ đẹp duyên dáng, gọn gàng và thanh mảnh của thiếu nữ, chính bởi vậy, khi nhìn thấy chị em, bạn nữ nào diện sản phẩm này chúng ta đều thấy vẻ đẹp duyên dáng và quyến rũ toát ra mạnh mẽ, rất khó cưỡng nổi nét đẹp này.

 


Cảm hứng thiết kế 


Với áo dài, rất khó dùng ngôn từ để diễn tả vẻ đẹp của nó một cách trọn vẹn, chính bởi vậy, hầu hết người nhìn đều có những cảm nhận rất riêng của mình. Chính bởi lẽ đó, thiết kế áo dài cách tân này của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio chú trọng để khơi dậy, gọi dậy những cảm nhận riêng của người nhìn về trang phục cũng như nét đẹp riêng của người mặc về trang phục này. Đây cũng chính là nguyên nhân lý giải vì sao, rất nhiều khách hàng thuê áo dài này đều có những nét đẹp rất riêng , không hề bị trộn lẫn.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm thích hợp với những bạn nữ trẻ trung từ mưới tám đôi mươi trở đi, đến những chị em tầm 40 tuổi trở về sẽ phù hợp và tỏa sáng tuyệt vời với sản phẩm này. Sản phẩm cũng có đối tượng và hoàn cảnh sử dụng khá đa dạng, có thể sử dụng làm áo dài biểu diễn trong các hội thi, trên sân khấu, áo dài tiếp khách hoặc mặc tham dự sự kiện, hội nghị nhưng cũng có thể mặc đi chơi hoặc thuê áo dài chụp ảnh đều được.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Rất dễ để cảm nhận vẻ đẹp đầu tiên của thiết kế áo dài cách tân đẹp này đó chính là vẻ đẹp duyên dáng, gọn gàng và thanh mảnh của thiếu nữ, chính bởi vậy, khi nhìn thấy chị em, bạn nữ nào diện sản phẩm này chúng ta đều thấy vẻ đẹp duyên dáng và quyến rũ toát ra mạnh mẽ, rất khó cưỡng nổi nét đẹp này. Điều này có được là thiết kế dáng áo hoàn hảo, tà áo ngắn ngang gối, tay lỡ và chiết eo hợp lý, vừa giúp tăng tính trẻ trung, năng động vừa giúp che khuyết điểm cơ thể cực tốt.
Những bông hoa họa tiết trên áo dài thêu tinh tế được bố trí hợp lý trên áo là điểm nhấn tuyệt vời mang đến nét mềm mại cho chất vải taffta hơi cứng. Màu họa tiết được phối hợp hoàn hảo với màu áo mang đến nét đẹp hài hòa và đăng đối.
Áo dài nữ đã chọn màu pastel đặc trưng, khá nhẹ nhàng, ưa nhìn và quan trọng hơn đó là có khả năng tôn da người mặc và rất dễ phối đồ. Lựa chọn thuê áo dài cách tân thực sự là giải pháp an toàn cho những cô nàng chưa có kinh nghiệm chọn thuê áo dài cách tân rẻ đẹp trong những lần chọn đồ đi chơi hoặc tham dự sự kiện.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Kinh nghiệm quan trọng nhất mà chuyên gia của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp muốn truyền tải đến bạn nữ đó là, với áo màu pastel bạn nên chọn những chiếc quần màu đậm để làm nổi bật hơn trang phục của mình. Nguyên tắc khi chọn quần kết hợp với áo dài cách tân đó là quần cạp cao giúp nâng mông hiệu quả mà không hở eo quá nhiều.
Với phong cách trang điểm bạn đừng quá lo lắng bởi màu áo có khả năng tôn da và phản sáng khá tốt lên gương mặt. Hãy trang điểm nhẹ nhàng để có phong cách tự nhiên nhất.
 Để được tư vấn thêm về phong cách trang điểm và kết hợp mời bạn nữ ghé qua địa chỉ cho thuê áo dài của The Jovial Studio để được các chuyên gia của chúng tôi phục vụ.

 

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3