Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI CÁCH TÂN LỤA HOA ĐẸP ẤN TƯỢNG

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI CÁCH TÂN LỤA HOA ĐẸP ẤN TƯỢNG


Yếu tố cấu thành nên vẻ đẹp nổi trội của tà áo dài cách tân lụa hẳn không thể không thể kể đến vai trò của họa tiết và màu sắc. Sử dụng khá nhiều loại họa tiết, từ các loại hoa, quả, hình họa cách điệu và nhiều màu sắc đối ngịch nhau, tà áo dài cách tân hiện lên như một rừng sắc hoa mang đến nét đẹp trẻ trung, thắm sắc và tươi rói.

 

ÁO DÀI CÁCH TÂN LỤA HOA ĐẸP ẤN TƯỢNG


Cảm hứng thiết kế 


Luôn luôn nổi bật, luôn luôn rực rỡ và tỏa sáng ở bất cứ đâu – đó là cảm hứng để hình thành lên thiết kế đặc sắc này. Nếu bạn có cá tính mạnh, thích được nổi bật, muốn mình là tâm điểm chú ý trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy lựa chọn áo dài cách tân lụa hoa rực rỡ mà chúng tôi giới thiệu đây, chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn đấy!


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm này của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio  đặc biệt thích hợp với các bạn nữ trẻ trung có độ tuổi từ 16 trở lên, tuy nhiên các chị em tầm trung tuổi cũng đừng ngần ngại với thiết kế này bởi nó mang lại sự trẻ trung, tươi tắn đáng kinh ngạc. Điều đặc biệt của thiết kế này đó là có khả năng mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nếu bạn muốn thuê áo dài chụp ảnh thì chắc chắn là chìa khóa giúp bạn có những bức hình nổi bật và tươi tắn.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm

 
Nhiều người cho rằng, vẻ đẹp đáng chú ý nhất của thiết kế áo dài cách tân này đó chính là sự nổi bật và rực rỡ. Nhận định này là đúng, tuy nhiên chưa nói hết được ưu điểm của tà
áo dài đẹp này bởi sản phẩm còn có khả năng kết hợp hoàn hảo nét đẹp nổi bật, rực rỡ mà hoàn toàn không lòe loẹt, sặc sỡ,chính bởi vậy, người mặc hoàn toàn có thể loại bỏ nguy cơ mình sẽ trở thành “con tắc kè hoa” khi diện thiết kế áo dài đẹp này.
Yếu tố cấu thành nên vẻ đẹp nổi trội của tà áo dài cách tân lụa hẳn không thể không thể kể đến vai trò của họa tiết và màu sắc. Sử dụng khá nhiều loại họa tiết, từ các loại hoa, quả, hình họa cách điệu và nhiều màu sắc đối ngịch nhau, tà áo dài cách tân lụa hiện lên như một rừng sắc hoa mang đến nét đẹp trẻ trung, thắm sắc và tươi rói.
Đóng vai trò là nhân tố cộng hưởng tôn vinh nét đẹp rực rỡ của tà áo,
áo dài lụa vừa có độ bóng lý tưởng vừa có độ rủ vừa phải giúp người mặc tôn vóc dáng tuyệt vời, đảm bảo nét đẹp mềm mại và thướt tha.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Chính bản thân tà áo dài lụa đã là một nhân tố quan trọng giúp người mặc nổi bật giữa đám đông, chính bởi vậy nếu như bạn thuê áo dài chụp ảnh này không cần trang điểm quá đậm, chỉ cần làm sáng khuôn mặt và chú trọng trang điểm cho đôi môi và mắt là đã giúp mình tạo nét duyên ngầm chinh phục người đối diện rồi.
Về việc kết hợp trang phục: Chị em có thể chọn màu quần trung tính như : trắng, đen hoặc màu vàng để kết hợp cùng trang phục này để dung hòa nét nổi bật và sang trọng giữa các màu sắc. Ngoài ra, chị em cũng có thể chọn các trang sức và phụ kiện khác như: hoa tươi, bó hoa, guốc gỗ, khăn vấn ...để thể hiện ý tưởng của mình.
Nếu bạn đang có ý tưởng về bộ ảnh đẹp với thiết kế áo dài cách tân lụa này, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia dịch vụ cho thuê áo dài của
The Jovial Studio để được chúng tôi tư vấn và giúp bạn hoàn thiện ý tưởng đó một cách hoàn hảo nhất.

 

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3