ÁO DÀI CÁCH TÂN LỤA XANH LAM HỌA TIẾT HOA

More Views

ÁO DÀI CÁCH TÂN LỤA XANH LAM HỌA TIẾT HOA

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI CÁCH TÂN LỤA XANH LAM HỌA TIẾT HOA
 

 

Sử dụng chất liệu áo dài lụa, lụa có đặc trưng là mềm và bóng. Chính bởi vậy, nếu bạn đang thắc mắc rõ ràng tà áo có thiết kế rất đỗi giản dị mà sao lại thấy nó sang trọng đặc biệt thì có thể dễ dàng hình dung từ độ bóng đặc trưng của vải lụa, chính độ bóng tuyệt vời đó đã chắp cánh cho bộ trang phục áo dài cách tân lụa này thêm phần quyến rũ hơn

 

ÁO DÀI CÁCH TÂN LỤA XANH LAM HỌA TIẾT HOA


Cảm hứng thiết kế 


Trên nền cảm hứng về những chiếc áo dài lụa mềm mại, nhẹ nhàng nhưng lại có khả năng kì diệu trong việc tôn vinh nét đẹp cơ thể của chị em phụ nữ, điển hình là bài “ Áo lụa Hà Đông” những thiết kế áo dài cách tân lụa đã được hình thành và ra đời. Bộ sưu tập thực sự là nguồn cảm hứng dồi dào và bất tận cho chị em thực hiện những bộ ảnh kỷ niệm đẹp ấn tượng.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Khá nhiều chị em lớn tuổi cho rằng, áo dài cách tân chỉ dành cho những bạn trẻ mà thôi, tuy nhiên sự thật không phải vậy. Khoảng tuổi để mặc cho áo dài cách tân khá dài, từ 16 – 40 tuổi. Và chắc chắn một sự thật rằng, các chị em đều có vẻ đẹp hoàn hảo và tuyệt vời với thiết kế này, dù bạn có chiều cao thế nào, cân nặng ra sao đi chăng nữa.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Dễ nhận thấy, áo dài lụa này không có yếu tố nổi bật về họa tiết, có chăng chỉ là màu nền bắt mắt mà thôi. Tuy nhiên, sản phẩm lại thành công ở việc kết hợp màu sắc mang đến vẻ đẹp sinh động, tinh tế và gợi cảm.
Sử dụng chất liệu áo dài lụa, lụa có đặc trưng là mềm và bóng. Chính bởi vậy, nếu bạn đang thắc mắc rõ ràng tà áo có thiết kế rất đỗi giản dị mà sao lại thấy nó sang trọng đặc biệt thì có thể dễ dàng hình dung từ độ bóng đặc trưng của vải lụa, chính độ bóng tuyệt vời đó đã chắp cánh cho bộ trang phục này thêm phần quyến rũ hơn. Một đặc tính khác của lụa so với áo dài gấm đó chính là tính mềm mại, tính chất mềm mại này không chỉ giúp tôn vinh nét đẹp gợi cảm mà còn mang đến cảm giác dễ chịu tuyệt vời cho người mặc.
Dáng áo dài cách tân sáng tạo mạnh mẽ ở cổ tròn, tay lỡ và vạt áo ngắn, mang đến nét đẹp xinh xắn, gọn gàng cho người mặc, đây cũng là thiết kế đặc trưng của áo dài cách tân giúp đưa áo dài vào cuộc sống, giúp áo dài trở nên gần gũi hơn.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Khi thuê tà áo dài cách tân lụa này bạn sẽ thấy nó có khả năng tôn da tốt, chính bởi vậy, các bạn nữ không nên trang điểm đậm. Có thể kết hợp với các quần màu trắng, đen nhưng không nên chọn quần có túi phồng vì sẽ làm phần eo của bạn bị phồng.
Với trang phục áo dài lụa, chị em có thể sử dụng kiềng cổ điển đậm chất dân tộc để kết hợp sẽ mang lại vẻ đẹp truyền thống.
Một kinh nghiệm được nhiều khách hàng của dịch vụ
cho thuê áo dài của The Jovial Studio chia sẻ khi mặc áo dài cách tân đó là với sản phẩm áo dài bản thân nó đã đẹp, nhiều họa tiết thì không nên tham quá nhiều phụ kiện sẽ làm rối mắt và giảm đi hiệu quả thẩm mỹ của từng phụ kiện.

 

Liên hệ :

 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3