Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI CÁCH TÂN TÍM NHẠT THÊU HOA ĐẸP NHẸ NHÀNG

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO DÀI CÁCH TÂN TÍM NHẠT THÊU HOA ĐẸP NHẸ NHÀNG


Nếu nhìn qua, bạn chỉ thấy những cành hoa xanh họa tiết chỉ đơn thuần là những bông hoa giản dị, ấy vậy mà nó lại được thiết kế cầu kỳ và tinh vi bởi những bàn tay thêu tài hoa và nhiều năm kinh nghiệm, chính bởi vậy từ lá , đến hoa và cành có độ tinh tế và sống động đến bất ngờ.

 

ÁO DÀI CÁCH TÂN TÍM NHẠT THÊU HOA ĐẸP NHẸ NHÀNG


Cảm hứng thiết kế 


Nhằm trong nhóm thiết kế áo dài cách tân màu Pastel, sản phẩm có màu tím nhạt này cũng có những cách gây ấn tượng gần giống với các thiết kế khác tuy nhiên, để tạo ấn tượng riêng biệt, chiếc áo dài cách tân nữ này đã sử dụng những “thủ thuật” của riêng mình. Nếu bạn đang hướng đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và dịu dàng mà vẫn đảm bảo ấn tượng thì đừng ngần ngại lựa chọn siêu phẩm này nhé! Tại sao ư? Hãy cùng chúng tôi khám phá.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm có tính ứng dụng cao, có khả năng sử dụng cho nhiều màu da, vóc dáng và độ tuổi, chính bởi vậy mọi chị em từ 16 – 40 tuổi có thể sử dụng thiết kế áo dài cách tân đẹp này. Tùy thuộc vào tính cách và hoàn cảnh xuất hiện mà bạn có thể sử dụng làm
áo dài kỷ yếu, áo dài tiếp khách hoặc chọn làm trang phục khi biểu diễn trên sân khấu...


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Nếu nhìn qua, bạn chỉ thấy những cành hoa xanh họa tiết chỉ đơn thuần là những bông hoa giản dị, ấy vậy mà nó lại được thiết kế cầu kỳ và tinh vi bởi những bàn tay thêu tài hoa và nhiều năm kinh nghiệm, chính bởi vậy từ lá , đến hoa và cành có độ tinh tế và sống động đến bất ngờ, chính bởi vậy chúng có thần thái tươi tắn và đẹp rạng ngời, được xếp đặt tại những vị trí đẹp nhất trên thân và cổ áo còn mang đến vẻ trẻ trung và quyến rũ tuyệt vời.
Vâng! Màu sắc của áo là màu tím nhạt, màu pastel đặc trưng với ưu điểm là màu nhẹ nhàng, ưa nhìn nhưng cũng có điểm yếu là khó gây ấn tượng, tạo nổi bật khi xuất hiện trước đám đông. Nhằm khắc phục hạn chế đó, thiết kế áo dài cách tân đã sử dụng chất liệt taffta để giữ dáng áo và mang lại độ bóng hợp lý giúp toàn bộ áo sáng và trở nên quý phát hơn.
Mọi đường nét cắt may đều hoàn hảo và có tính tinh tế cao, chính bởi lẽ đó, tà áo lưu giữ hoàn hảo nét đẹp kín đáo của áo dài truyền thống những cũng mang nét đẹp hiện đại bởi đẹp một quyến rũ bởi khoe trọn đường cong và nét mảnh mai của thiếu nữ.

 
Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với các trang phục có màu pastel việc trang điểm và kết hợp phụ kiện tương đối dễ dàng nhưng làm sao để trở nên nổi bật mà không trở nên lòe loẹt, sặc sỡ cũng không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Kinh nghiệm của chuyên gia trang điểm của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio muốn truyền lại cho các bạn đó là nếu như áo dài màu nhẹ nhàng bạn có thể kết hợp với quần có màu nổi bật và sử dụng trang sức tinh tế, kết hợp cùng hoa tươi để trở nên sinh động và tươi tắn hơn.
Ngoài ra, khi thuê áo dài chụp ảnh bạn cũng cần chú trọng một vài thủ thuật trang điểm và chụp ảnh để có những kiểu ảnh sáng tạo, có chiều sâu. 

The Jovial Studio - địa chỉ cho thuê áo dài đẹp, uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá siêu rẻ, siêu cạnh tranh tại Hà Nội.


 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3