Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI CÁCH TÂN TÍM PASTEL ĐẸP NGỌT NGÀO

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO DÀI CÁCH TÂN TÍM PASTEL ĐẸP NGỌT NGÀO SANG CHẢNH


Màu tím nhạt còn là vũ khí tuyệt vời giúp làn da chị em trở nên trắng sáng, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu ngay cả trong tiết trời nắng nóng. Kết hợp màu tím trong thiết kế đặc trưng của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio còn mang đến nét đẹp sang chảnh, quý phái cho người mặc.

 

ÁO DÀI CÁCH TÂN TÍM PASTEL ĐẸP NGỌT NGÀO


Cảm hứng thiết kế 


Màu tím nhạt là màu của giấc mơ đẹp, giấc mơ cổ tích mà bao nhiêu cô gái mong đợi, bởi người ta tin, sự thủy chung, dịu hiền sẽ có được hạnh phúc ngọt ngào. Trên nền thông điệp đó, áo dài cách tân màu tím nhạt với giấc mơ đẹp đã được lên ý tưởng. Sản phẩm khi được treo lên giá, ngay lập tức đã tạo được cơn sốt với nhiều chị em, bởi tà áo dài cách tân thực sự giúp chị em chinh phục nét đẹp hoàn hảo của phụ nữ Á Đông mà rất đỗi hiện đại của phương Tây.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Không ngoa khi nói rằng rất đáng tiền để bỏ tiền thuê áo dài cách tân này bởi đây là một sản phẩm may mặc “ thông minh” bởi nó có khả năng sử dụng cho mọi đối tượng, với nhiều màu da và vóc dáng khác nhau và trong mọi hoàn cảnh. Dù sử dụng cho bất cứ ai nó cũng có thể giúp bạn che khuyết điểm cơ thể cực tốt, tôn da trắng hồng và mang đến nét trẻ trung, đáng yêu cho người mặc. Chính bởi vậy, bạn có thể thuê áo dài chụp ảnh, sử dụng làm áo dài kỷ yếu, hay mặc chúng mỗi khi đi tham dự đám cưới hoặc bất cứ sự kiện nào.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Bạn cũng biết, từ trước đến nay, nhiều bạn trẻ thường e dè khi chọn các áo dài nữ màu tím bởi vì họ cho rằng màu tím là màu của sự già dặn. Tuy nhiên, nếu là màu tím pastel thì hoàn toàn ngược lại bởi nó là vẻ đẹp trẻ trung, dịu dàng cho người mặc. Khi nết đẹp này kết hợp với vẻ đẹp dịu dàng, hiền thục và ý niệm về màu tím thủy chung của phụ nữ Á Đông đã mang đến vẻ đẹp toàn diện về người phụ nữ vừa hiện đại lại vừa truyền thống.
Màu tím nhạt còn là vũ khí tuyệt vời giúp làn da chị em trở nên trắng sáng, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu ngay cả trong tiết trời nắng nóng. Kết hợp màu tím trong thiết kế đặc trưng của dịch vụ cho thuê áo dài
The Jovial Studio còn mang đến nét đẹp sang chảnh, quý phái cho người mặc.
Áo dài đẹp sử dụng 2 họa tiết cành hoa được thêu tay khéo léo đem lại nét đẹp mềm mại và tươi tắn cho toàn bộ thiết kế. Nếu quan sat kỹ hơn một chút người nhìn sẽ thấy ở những bông hoa họa tiết không chỉ chân thực về màu sắc, hình dáng mà còn có khả năng gợi cảm mạnh mẽ về vẻ đẹp tươi tắn tựa tuổi thanh xuân, sức sống của người mặc.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với tím pastel bạn rất dễ dang điểm, tuy nhiên cũng cần thận trọng và tinh tế khi chọn màu trang điểm sao cho phù hợp để tránh già nua và sến sẩm. Một mẹo nhỏ được các chuyên gia trang điểm của địa chỉ cho thuê áo dài gợi ý các bạn nữ là có thể kết hợp màu tím của áo và mài hồng để trang điểm mắt và môi mang lại nét đẹp ngọt ngào. 

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3