Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI CÁCH TÂN XANH LÁ THÊU HOA

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO DÀI CÁCH TÂN XANH LÁ THÊU HOA 


Màu xanh lá vốn đã được đánh giá là màu của tuổi trẻ, sức sống, gợi niềm tin về sức sống dồi dào của người mặc. Có một điều khá thú vị về màu xanh lá đó là đây là màu được nhiều nền văn hóa chọn là màu biểu tượng cho trí tuệ và kiến thức. Chính bởi vậy, nếu là phụ nữ hiện đại bạn cũng đừng bỏ qua việc tận dụng ưu thế của màu sắc này để thể hiện trí tuệ của mình nhé bởi trí tuệ cũng là một nét đẹp của phụ nữ.

 

ÁO DÀI CÁCH TÂN TAFFTA XANH LÁ THÊU HOA


Cảm hứng thiết kế 

Là màu xanh pastel đặc trưng, chính bởi vậy, khi thiết kế lên chiếc
áo dài cách tân này, nhà thiết kế đã chú trọng sử dụng ưu điểm về màu sắc và chất liệu vải để tạo nên vẻ đẹp dịu dàng gợi cảm và thanh tao. Chính bởi lẽ đó, khi nhìn áo dài cách tân này người đối diện thường có cảm tình đặc biệt, và cảm tình đó không chỉ tạo cảm giác dịu mắt mà còn mang đến hứng khởi trong giao tiếp.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Áo dài cách tân nữ này có thể sử dụng cho chị em có độ tuổi từ 16 – 35 tuổi sử dụng trong nhiều trường hợp. Thích hợp nhất sử dụng khi thuê áo dài chụp ảnh, sử dụng làm áo dài tiếp khách hoặc đi chơi đều phù hợp.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Với những thiết kế áo dài cách tân đẹp theo cách chuyên nghiệp thường có phong cách tối giản, chúng ta có thể nhận thấy vẻ đẹp này trọn vẹn trong tà áo dài nữ này. Sử dụng màu pastel vốn là màu nhẹ nhàng, ít họa tiết, họa tiết sử dụng cũng rất đơn giản và gọn gàng, ấy vậy mà tà áo vẫn có sức chinh phục ghê gớm. Điều này là do dáng áo dài nữ hoàn hảo, sử dụng đường may tinh tế, dáng áo hiện đại kết hợp nhuần nhuyễn giữa truyền thống hiện đại áo mang vẻ đẹp hài hòa đến tuyệt vời. Chất liệu vải áo dài taffta hơi cứng có khả năng giữ form tốt mà không gây khó chịu cho người mặc.
Về màu sắc, màu xanh lá vốn đã được đánh giá là màu của tuổi trẻ, sức sống, gợi niềm tin về sức sống dồi dào của người mặc. Có một điều khá thú vị về những chiếc áo dài cách tân đẹp màu xanh lá đó là đây là màu được nhiều nền văn hóa chọn là màu biểu tượng cho trí tuệ và kiến thức. Chính bởi vậy, nếu là phụ nữ hiện đại bạn cũng đừng bỏ qua việc tận dụng ưu thế của màu sắc này để thể hiện trí tuệ của mình nhé bởi trí tuệ cũng là một nét đẹp của phụ nữ.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Một làn môi hồng tươi tắn, một đôi mắt sâu có hồn và những trang sức ngọc trai đi kèm sẽ là cách kết hợp tuyệt vời cho thiết kế áo dài cách tân này. Chuyên gia thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài khuyên các bạn nữ nên kết hợp với quần trắng để làm nổi bật nét đẹp trẻ trung của mình, ngoài ra có thể sử dụng các màu khác để khiến mình nổi bật hơn.
Nếu bạn thuê áo dài chụp ảnh kỉ niệm có thể chụp cùng những bó hoa tươi để giúp mình trở nên nổi bật và tươi tắn hơn nhé!

Hãy đến ngay với địa chỉ cho thuê áo dài rẻ đẹp The Jovial Studio để được tư vấn cũng như lựa chọn được những mẫu áo dài cách tân tuyệt đẹp tại đây.
 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3