Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI CÁCH TÂN XANH THÊU HOA ĐẸP MƠ MỘNG

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO DÀI CÁCH TÂN XANH THÊU HOA ĐẸP MƠ MỘNG CAO SANG


Vẻ đẹp đầu tiên, ấn tượng mạnh nhất của thiết kế vẫn là màu sắc đặc biệt của nó. Rõ ràng không quá “chói” mà lại có khả năng quyến rũ đến tuyệt vời.  Vẫn là màu xanh, nhưng lại là xanh nhạt, nên có khả năng gợi cảm, mang đến vẻ đẹp lãng mạn, mơ mộng và trẻ trung đến lạ lùng.

 

ÁO DÀI CÁCH TÂN TAFFTA XANH THÊU HOA ĐẸP MƠ MỘNG


Cảm hứng thiết kế 


Màu áo thiên thanh hay mài ngọc bích đều là một trong những màu sang trọng bậc nhất và có khả năng thích hợp với mọi độ tuổi, mọi màu da, chính bởi vậy, dù không phải là màu nổi bật nhưng nhất định các chị em đều có màu này trong tủ quần áo của mình. Nếu bạn chưa có một chiếc áo dài cách tân, chưa có trang phục nào màu này cũng đủ lý do để lựa chọn thiết kế áo dài này rồi đấy.
Từ lâu, màu xanh thiên thanh đã là màu của sự mơ mộng , lãng mạn những rất đỗi cao sang, lịch lãm, màu của thiện chí. Và đó chính là động lực để để bạn thể hiện những nét đáng yêu đó bằng trang phục để người đối diện có thể cảm nhận được.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

 
Áo dài có ưu điểm đặc biệt là phù hợp với mọi lứa tuổi. Tất cả chị em phụ nữ từ 16 – 40 tuổi đều có thể kết hợp áo dài cách tân và mang lại nét đẹp đặc biệt chi mình. 


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Vẻ đẹp đầu tiên, ấn tượng mạnh nhất của thiết kế vẫn là màu sắc đặc biệt của áo dài nữ này. Rõ ràng không quá “chói” mà lại có khả năng quyến rũ đến tuyệt vời.  Vẫn là màu xanh, nhưng lại là xanh nhạt, nên có khả năng gợi cảm, mang đến vẻ đẹp lãng mạn, mơ mộng và trẻ trung đến lạ lùng.
Những bông hoa họa tiết xuất hiện không có tác dụng làm nổi bật mà chỉ giúp làm tăng vẻ duyên dán của tà áo dài, gợi cảm tuyệt vời.
Tay áo dài cách tân được may ngắn nhưng cổ áo lại hướng về
áo dài truyền thống , sản phẩm kết hợp hài hòa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Đường chiết eo song song trên thân áo cùng đường may chéo giúp nâng ngực, thu eo một cách hoàn hảo mang đến vóc dáng quyến rũ tuyệt vời.
Áo dài nữ được thiết kế dựa trên chất liệu Taffta có khả năng dấu khuyết điểm cực tốt, tạo form cực chuẩn, chính bởi vậy, ngay cả khi bạn có hơi tròn trĩnh hoặc quá gày vẫn có thể sử dụng chất liệu này và mang lại vẻ đẹp tuyệt vời.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với chiếc áo dài đẹp này, các chuyên gia của dịch vụ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio khuyên bạn nên sử dụng các màu quần an toàn như: trắng, đen, còn nếu muốn sáng tạo và phá cách có thể sử dụng các màu khác nổi bật hơn để tạo điểm nhấn.
Vì áo được thiết kế cộc tay nên bạn có thể sử dụng bộ trang sức ngọc trai hoặc kim loại để làm nổi bật hình ảnh bản thân.
Khi thuê áo dài chụp ảnh, bạn có thể kết hợp hoa tươi hoặc phụ kiện khác để có những bức ảnh đẹp và nổi bật. Tuy nhiên, cần chú trọng khâu trang điểm để chụp ảnh có chiều sâu hơn nhé!
Nếu cần tư vấn thêm hoặc chưa biết cách kết hợp trang phục, bạn có thể gọi điện hoặc qua trực tiếp địa chỉ cho thuê áo dài đẹp
The Jovial Studio để được tư vấn thêm nhé!


 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3