Áo dài cưới 02

More Views

Áo dài cưới 02

Giá thuê: 800.000₫

Details

Áo dài cưới 02

Mặc áo dài cưới trong ngày được coi là bước ngoặt của cuộc đời mang nhiều ý nghĩa to lớn. Là quốc phục của dân tộc Việt Nam ta, mặc áo dài làm đẹp lòng các bậc cao tuổi, phù hợp với sự kiện lớn, đặc biệt là trong ngày cưới càng thể hiện được sự thiêng liêng. Mẫu áo dài cưới 02 là nét chấm phá mới thay đổi cách suy nghĩ của rất nhiều người khi quyết định lựa chọn một màu sắc nền nã hơn cho chiếc áo dài cô dâu của mình. Tông màu trắng sữa rất lạ mắt của mẫu áo dài này được đông đảo các bạn trẻ đón nhận, yêu thích.

Mẫu áo dài cưới đẹp ấn tượng

Mặc áo dài để giữ truyền thống dân tộc

Giống như các nước châu Á khác đều có trang phục riêng  cho ngày cưới, Việt Nam ta lựa chọn áo dài để mặc trong ngày cưới. Càng ý nghĩa hơn khi giới trẻ ngày nay rất yêu thích và liên tục có những cải tiến để áo dài phù hợp với hơi thở của thời đại mới và thích hợp với mọi lứa tuổi, dáng người. Khi quyết định thuê áo dài cô dâu, bạn cần cân nhắc và cần thêm lời khuyên , sự tư vấn cần thiết của cửa hàng để biết được bộ trang phục và màu sắc nào phù hợp với dáng người của mình. Lựa chọn đúng chiếc áo dài đẹp và tinh tế sẽ khiến cô dâu thực sự tỏa sáng và nổi bật, tôn lên vẽ đằm thắm , nữ tính cũng như vóc dáng yêu kiều không ai sánh kịp.

Nét tinh tế của mẫu áo dài cưới 02 được thể hiện bằng những nét chấm phá nhỏ ở vùng ngực áo , phần eo và 2 bên ống tay. Các phần khác để trơn nhằm tạo cảm giác nhẹ nhàng thoanh thoát, khiến cô dâu nhìn có cảm giác cao hơn, tôn thêm dáng vóc. Mẫu thiết kế áo dài cưới tuyệt đẹp này là một trong những ý tưởng độc đáo của The Jovial Studio , bạn sẽ không thể tìm đâu được những chiếc áo dài độc lạ và tinh tế như vậy ở bên ngoài.

Cách trang điểm và phụ kiện phù hợp với áo dài cưới

Riêng với mẫu áo dài cưới này, cô dâu sẽ không cần lo lắng về phần trang điểm, trái với các mẫu áo dài màu sặc sỡ, mẫu áo dài cưới 02 mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát chính bởi vậy lối trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc và son phớt hồng hoặc màu cam sẽ đặc biệt ấn tượng và phù hợp. Mẫu áo dài cô dâu này cũng có thể kết hợp với các màu son hồng hoặc đỏ, phần khuôn mặt đặc biệt là bờ môi sẽ là điểm nhấn tổng thể. Phần cổ áo được làm theo kiểu áo dài truyền thống, chính bởi vậy, cô dâu có mái tóc dài phủ một phần bên vai sẽ tạo vẻ đẹp quý phái nhất.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3