Áo dài cưới 04

More Views

Áo dài cưới 04

Giá thuê: 800.000₫

Details

Áo dài cưới 04

Nếu bạn đang tìm một mẫu áo dài cô dâu màu trắng kết hợp họa tiết trang trí và thuần khiết thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất mà The Jovial Studio muốn dành tặng bạn. Tổng quan mẫu áo dài cưới tuyệt đẹp này mang lại là nét nhã nhặn kiêu kì mà khó có mẫu áo dài cưới nào có thể sánh bằng. Những họa tiết hoa tím quanh cổ áo và ống tay là điểm nhấn ấn tượng của mẫu áo. Màu tím thủy chung gắn chặt với sự thuần kiết trong tình yêu lứa đôi, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một mẫu áo cưới hoàn hảo cho cô dâu trong ngày hỷ.

Mẫu áo dài cô dâu ấn tượng nhất

Áo dài cưới màu trắng phù hợp với tất cả dáng người

Bạn có biết, màu trắng là màu sắc được ưa chuộng nhất trên thế giới, áo dài cưới màu trắng cũng không phải là ngoại lệ với người dân Việt Nam ta. Tất nhiên các màu phổ biến như màu đỏ, hồng là lựa chọn tuyệt vời những với những cô dâu yêu thích sự mới lạ hoặc có nhiều khuyết điểm cơ thể thì áo dài cưới màu trắng pha tím này sự lựa chọn không thể tốt hơn. Những đường nét tinh tế được thể hiện rõ nét ở phần ngực áo với kim tuyến kết hợp với những đường kim mũi chỉ khéo léo tạo nên một hình tượng giống như một con phượng hoàng cuốn quanh một bờ thác trắng. Chiếc áo dài cô dâu mang đến cảm giác vừa nhẹ nhàng vừa đằm thắm ấy giúp  cô dâu thể hiện được toàn bộ nét duyên dáng ngọt ngào. Nhà thiết kế cũng khéo léo để phần cổ áo rộng hơn để có thể kết hợp với các loại phụ kiện vòng cổ, đặc biệt các mẫu dây chuyền vàng sẽ cực kì nổi bật trên nền trắng tím.

Khuôn mặt sẽ là trung tâm nổi bật

Trái với các mẫu áo dài cưới màu nóng, chiếc áo dài cưới này sẽ nhường phần nổi bật hơn cho khuôn mặt của cô dâu. Đây chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời hơn cả, chuyên gia trang điểm sẽ dễ dàng biến khuôn mặt của cô dâu là trung tâm trong một nền khối lịch thiệp. Màu son hồng hoặc đỏ rực rỡ sẽ mang đến vẻ ấn tượng tuyệt vời. Bộ áo dài cưới này dường như khiến mọi thứ trở  về đúng quỹ đạo của nó khi con người là trung tâm của thế giới, mọi thứ như trang sức, trang phục chỉ là nét tô điểm cho con người càng thêm nổi bật và ấn tượng hơn.

The Jovial Studio rất vui mừng vì mang đến cho quý khách hàng rất nhiều mẫu áo dài cưới, áo dài bê tráp, áo dài các mẹ... góp một phần công sức nhỏ bé cho hạnh phúc lớn của cả gia đình bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3