Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI ĐÍNH ĐÁ ĐỈNH CAO SANG TRỌNG VÀ QUÝ PHÁI

Giá thuê: 350.000₫

Details

ÁO DÀI ĐÍNH ĐÁ ĐỈNH CAO SANG TRỌNG VÀ QUÝ PHÁI


Sử dụng màu đỏ cũng chính là sự tinh tế của nhà thiết kế nhằm giúp các bác trở nên trẻ trung hơn so với độ tuổi, họa tiết kết hợp hoàn hảo cả hoa lá và đính đá.

 

áo dài đính đá đỉnh cao sang trọng


Cảm hứng thiết kế 


Không cần bàn cãi, tranh luận nhiều, bởi ngay từ cái nhìn đầu tiên chúng ta đều bị thuyết phục hoàn toàn bởi tuyệt phẩm áo dài đính đá sang trọng dành cho các bác gái tuổi trung niên này.
Từ chất liệu, màu sắc đến họa tiết, tất cả đã đồng thanh, thống nhất thể hiện tuyên ngôn về vẻ đẹp quý phái, sang trọng và ấn tượng. Bởi nhà thiết kế hiểu rằng, bất cứ ai trong chúng ta mỗi khi xuất hiện nơi đâu đều có nhu cầu khiến mình nổi bật, thực sự nổi bật.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Là thiết kế
áo dài trung niên, thích hợp cho những bác gái từ 40 – 60 tuổi đều thích hợp với trang phục này. 
Các bác gái có thể sử dụng tà áo dài vào những dịp đặc biệt như: ngày cưới của con, ngày sinh nhật hoặc sử dụng làm
áo dài sự kiện, áo dài hội nghị, áo dài dự tiệc...
Nhìn chung, chỉ cần có điều kiện mặc áo dài đẹp, các bác có thể sử dụng thiết kế áo dài truyền thống này và tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Nét đẹp đầu tiên ở siêu phẩm này mà người đọc có thể nhận thấy ngay đó chính là nét đẹp của sự nổi bật. Sự nổi bật đó được hình thành từ hai yếu tố là màu sắc và họa tiết. Sử dụng màu đỏ cũng chính là sự tinh tế của nhà thiết kế nhằm giúp các bác trở nên trẻ trung hơn so với độ tuổi, họa tiết kết hợp hoàn hảo cả hoa lá và đính đá. Nếu như áo dài hoa đắp nổi khiến áo thực sự nổi bật, mềm mại và tinh tế thì họa tiết đá được tán đều trên thân áo khiến áo hiện lên lung linh và rực rỡ hơn.

Áo dài cách tân theo hướng hiện đại với cổ thuyền quyến rũ và phần tay áo trẻ trung. Nếu để kỹ chúng ta sẽ thấy áo dài 4 tà có một lớp voan bên ngoài vừa tạo vẻ mềm mại, thướt tha vừa khiến áo trở nên đứng dáng hơn giúp khắc phục tối đa bất lợi về cơ thể của phụ nữ trung niên là béo bụng.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Mang hơi hướng của thiết kế sang trọng và quyền quý cao sang nên khi mặc trang phục áo dài này các bác có thể sử dụng các loại vòng cổ cao cấp như ngọc trai, kim loại đắt tiền để thể hiện vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.
Các bác cũng nên chú ý tạo kiểu tóc búi hoặc bới cao sang trọng để phù hợp với cảm hứng của thiết kế áo dài nhé.

Vì trang phục áo dài có  đặc tính sang trọng, quý phái nên tương đối khó trang điểm, chính bởi vậy nếu không thể tự trang điểm khi dự tiệc các bác có thể đến với địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio để được chuyên gia phân tích và lựa chọn cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt và thiết kế áo dài nhé! The Jovial Studio với kinh nghiệm và uy tín lâu năm chắc chắn sẽ khiến các bác được trải nghiệm cảm giác hài lòng tuyệt đối.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3