Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI ĐỎ HOA VĂN RỰC RỠ TRẺ TRUNG

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI ĐỎ HOA VĂN RỰC RỠ TRẺ TRUNG


Rất nhiều bác khi đến với dịch vụ cho thuê áo dài thường ưu ái chọn thiết kế áo dài nhung bởi nghĩ đó là giải pháp tuyệt vời mang đến vẻ đẹp sang trọng. Tuy nhiên, khi được chiêm ngưỡng tà áo đặc biệt này lại bị chinh phục một cách tuyệt đối bởi nét đẹp chân quý, giản dị tuyệt vời.

 

ÁO DÀI ĐỎ HOA VĂN RỰC RỠ


Cảm hứng thiết kế 

Dưới con mắt của nhà thời trang, màu đỏ mà màu có tính hướng ngoại cao, là màu của sinh lực và năng lượng, màu đỏ là màu có quá khứ quyền lực. Tuy nhiên, màu đỏ cũng là màu khắc họa bức tranh về một thế giới tâm hồn rõ rệt nhất. Với đôi lứa, màu đỏ là màu của tình yêu nồng cháy, quyến rũ và bạo lực. Với những người trung niên, màu đỏ chính là thông điệp nổi bật, tự tin và quyến rũ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, khám phá kỹ hơn nữa về vẻ đẹp của tà áo dài này.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Áo dài trung niên này có thể sử dụng cho các cô, bác gái có độ tuổi 45 – 55 tuổi là đẹp nhất. Khi sử dụng trang phục này, các bác hoàn toàn có thể xuất hiện tự tin nhất trong mọi hoàn cảnh như: thuê áo dài chụp ảnh, áo dài cưới ( ngày cưới của con cháu trong gia đình ) áo dài sự kiện, áo dài hội nghị...các bác có thể tùy hoàn cảnh để sử dụng các cách kết hợp và trang điểm khác nhau để có hình ảnh đẹp nhất, phù hợp nhất nha.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

- Vẻ đẹp nổi bật hoàn hảo, đó chính là thế mạnh của thiết kế
áo dài đẹp này. Lý giải cho vẻ đẹp nổi bật đó chính là bí quyết sử dụng màu sắc. Nếu như sử dụng màu đỏ tươi khiến sản phẩm quá nổi bật, quá trẻ và quyến rũ thì màu đỏ hơi sậm này lại cho vẻ đẹp phù hợp đặc biệt vời tuổi trung niên.
- Rất nhiều bác khi đến với dịch vụ
cho thuê áo dài thường ưu ái chọn thiết kế áo dài nhung bởi nghĩ đó là giải pháp tuyệt vời mang đến vẻ đẹp sang trọng. Tuy nhiên, khi được chiêm ngưỡng tà áo đặc biệt này lại bị chinh phục một cách tuyệt đối bởi nét đẹp chân quý, giản dị tuyệt vời.
- Họa tiết xuất hiện phần ngực, vai áo và tay chính là điểm nhấn tuyệt vời tô điểm cho vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, rất đỗi quyền quý cao sang. Sự kết hợp màu đỏ và vàng càng thể hiện vẻ đẹp quý tộc đặc biệt của thiết kế.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với trang phục áo dài đỏ này, tương đối dễ trang điểm cho các bác gái. Những chuyên gia của địa chỉ
cho thuê áo dài đẹp  nhận định, các bác có thể sử dụng tone trang điểm sáng để làm nổi bật vẻ đẹp của mình, nếu trang điểm chọn tone tối sẽ khiến màu đỏ này bị ám da và kém sang. Tuy phần cổ áo đã có các họa tiết lớn nhưng các bác vẫn nên chú ý các trang sức để vẻ đẹp sang trọng thêm phần hoàn hảo nhé!

Nếu gặp khó khăn trong việc trang điểm, các bác có thể đến địa chỉ
cho thuê áo dài đẹp Hà Nội để được tư vấn và các chuyên gia trực tiếp trang điểm. Chuyên gia tại  The Jovial Studio với tiêu chí hướng đến vẻ đẹp tự nhiên nên chắc chắn sẽ mang đến các bác những hình ảnh tuyệt vời nhất. 

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3