Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO GẤM CÁCH TÂN ĐEN HỌA TIẾT HOA VĂN ĐẸP

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO GẤM CÁCH TÂN ĐEN HỌA TIẾT HOA VĂN VẺ ĐẸP TRẺ TRUNG


Không giống với một số thiết kế áo dài khác, thường có form dáng ôm sát theo đường cong cơ thể thì ở áo dài này, những đường may, chiết eo lại được sử dụng rất ít, chính bởi vậy tạo một form áo rộng rãi tạo nét đẹp cá tính và trẻ trung cho người mặc. Đây cũng là dáng áo thông minh giúp che khuyết điểm tuyệt vời cho người mặc, ngay cả khi bạn béo hay gầy.

 

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN ĐEN HỌA TIẾT HOA VĂN VẺ ĐẸP TRẺ TRUNG


Cảm hứng thiết kế 

Những chiếc
áo dài cách tân được thiết kế với form dáng rộng thường mang lại hình ảnh trẻ trung đặc biệt, chính bởi vậy được các bạn tuổi teen đặc biệt quan tâm. Ở siêu phẩm áo dài đẹp mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ đưa đến bạn một thiết kế vô cùng trẻ trung, sáng tạo và đặc biệt phù hợp cho những thiếu nữ trẻ tuổi, trẻ lòng.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm áo dài cách tân này phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên và những chị em có tâm hồn, suy nghĩ trẻ trung, độ tuổi giao động từ 16 – 30 tuổi. Có thể sử dụng trong nhiều mục đích xuất hiện như:
áo dài lễ tân, áo dài tiếp khách, áo dài kỷ yếu, áo dài biểu diễn, áo dài cưới ( áo dài dự đám cưới )... đều được.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Không giống với một số thiết kế áo dài khác, thường có form dáng ôm sát theo đường cong cơ thể thì ở áo dài nữ này, những đường may, chiết eo lại được sử dụng rất ít, chính bởi vậy tạo một form áo rộng rãi tạo nét đẹp cá tính và trẻ trung cho người mặc. Đây cũng là dáng áo thông minh giúp che khuyết điểm tuyệt vời cho người mặc, ngay cả khi bạn béo hay gầy.
Có một sự thật bạn nhận thấy khá rõ ở thiết kế áo dài cách tân của địa chỉ
cho thuê áo dài The Jovial Studio đó chính là tone màu trầm, tối chiếm chủ đạo, ít thấy các màu sáng như ở thể loại áo dài kỷ yếu. Đây cũng là dụng ý của nhà thiết kế, bởi với chất liệu áo dài gấm thì việc sử dụng các tone màu tối, màu cổ điển là giải pháp tối ưu mang lại nét sang trọng cho tà áo.
Vẫn là họa tiết những bông hoa nhưng các bông hoa có kích thước lớn, lá được biến tấu màu hồng xuất hiện trên nền đen đã mang đến nét đẹp của sự sự ấn tượng, tươi sáng và sức sống bung tỏa. Chính bởi lẽ đó, sản phẩm được xem là sản phẩm hoàn hảo cho những bạn nữ trẻ tuổi.
Thiết kế áo dài đẹp có chiều dài tay áo được xem là lý tưởng nhất của áo dài cách tân bởi nó mang đến vẻ đẹp trẻ trung, khoe khéo cánh tay trắng ngần quyến rũ của người mặc. Phần cổ áo được thiết kế cổ tròn khoét sâu nên cũng được xem là điểm nhấn giúp tà áo trở nên hiện đại vì khoe khéo nét quyến rũ của người phụ nữ mà không hề hở hang. Vai áo được cắt may tinh tế để thu gọn phần vai áo tạo vẻ đẹp thanh mảnh cho người mặc. Những bạn nữ có vóc dáng minhon không thể bỏ lỡ quyết định thuê áo dài này bởi giúp người mặc nhìn cao và thanh thoát. 

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Áo dài nữ này có thể kết hợp cùng quần jeans hoặc quần Jeans Skinny được thiết kế cạp cao, lưng cao giúp ôm gọn phần lưng và áo, bụng và ít hở bên sườn tà áo mang đến sự tự tin tốt nhất cho người mặc.
Với kiểu áo dài này, các bạn nữ có thể kết hợp trang sức sáng màu, tinh tế và lối trang điểm nhẹ nhàng để có vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.