Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN ĐỎ - KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN ĐỎ - VẺ ĐẸP KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT


Thiết kế cổ tròn được xem là thiết kế vừa hiện đại lại vừa truyền thống bởi vừa giúp khoe vẻ đẹp quyến rũ của “ cổ cao 3 ngấn” vừa đảm bảo tính kín đáo của áo dài truyền thống. Phần tay lỡ và thân áo ngắn ( khi mặc lên người, tà áo chỉ trên đầu gối ) được xem là yếu tố cách tân tuyệt vời nhất vì giúp đưa áo dài vào cuộc sống và giúp chị em tôn vinh vẻ đẹp tự tin của phụ nữ hiện đại. 

 

Áo dài gấm cách tân đỏ không bao giờ lỗi mốt


Cảm hứng thiết kế 

Khi nhìn qua thiết kế bạn sẽ dễ dàng bị hiểu lầm đây là rừng quả cherry căng mọn căng trào sức sống, cho bạn thỏa sức ngắm nghía, tuy nhiên, tiến gần lại thì không phải như vậy. Khả năng gợi ảo giác, mang đến những liên tưởng khác lạ và đầy thú vị, đó cũng chính là một thế mạnh của thiết kế này. Phỏng vấn những chuyên gia thiết kế áo dài của dịch vụ
cho thuê áo dài The Jovial Studio các anh cho biết, trên nền chất vải gấm cao cấp các anh đã cố ý chọn màu sắc và họa tiết này để mang đến vẻ đẹp hiện đại và sống động nhất cho người mặc. Bạn có cảm nhận thấy vẻ đẹp đó trên tà áo dài đẹp này?

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm
áo dài gấm này thích hợp cho những chị em phụ nữ có độ tuổi giao động từ 16 – 40 tuổi. Đặc biệt hơn, sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và mục đích khác nhau.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Không thể không kể đến sự kết hợp màu sắc vô cùng hiện đại và tinh tế của sản phẩm. Sử dụng những tone màu của thời đại – là những màu không bao giờ lỗi mốt: đỏ - đen – trắng đã mang đến tà áo dà nữ vẻ đẹp sang trọng, vừa nổi bật, bắt mắt lại có tính thời thượng. Khi thuê áo dài này, chị em hoàn toàn không bao giờ lo nguy cơ lỗi mốt hoặc kém sang đâu nhé! Chọn màu đỏ làm tone màu chính, tà áo dài cũng khẳng định thông điệp trẻ trung, quyến rũ và tự tin riêng biệt của phụ nữ hiện đại.
Thiết kế cổ tròn được xem là thiết kế vừa hiện đại lại vừa truyền thống bởi vừa giúp khoe vẻ đẹp quyến rũ của “ cổ cao 3 ngấn” vừa đảm bảo tính kín đáo của
áo dài truyền thống. Phần tay lỡ và thân áo ngắn ( khi mặc lên người, tà áo chỉ trên đầu gối ) được xem là yếu tố cách tân tuyệt vời nhất vì giúp đưa áo dài vào cuộc sống và giúp chị em tôn vinh vẻ đẹp tự tin của phụ nữ hiện đại. 

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với trang phục áo dài có thiết kế khá trẻ trung và quyến rũ, chị em phụ nữ cũng nên chọn cách trang điểm tự nhiên và cuốn hút. Vậy làm sao để tự nhiên mà không nhạt nhòa? Làm sao để trang điểm thực sự cuốn hút? Theo các chuyên gia trang điểm của địa chỉ cho thuê áo dài
The Jovial Studio thì rrang điểm tự nhiên là việc sử dụng các loại kem, phấn gần nhất với tone màu của da, sử dụng các dụng cụ trang điểm khác để làm nổi bật những ưu điểm trên gương mặt của bạn và khắc phục những hạn chế một cách hoàn hảo nhất mà không khô cứng. Thông thường, việc tạo điểm nhấn thường được chú trọng ở mắt, môi và cách tạo khối. Đây hầu hết đều là những ký thuật trang điểm khó, chính bởi vậy, nếu ở Hà Nội, các bạn nữ nên ghé qua địa chỉ cho thuê áo dài đẹp của The Jovial Studio để được các chuyên gia tư vấn thêm nhé!
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.