Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN ĐỎ ĐẬM

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN ĐỎ ĐẬM - VŨ KHÍ NỔI BẬT


Có nhiều áo dài kỷ yếu, áo dài trung niên cũng sử dụng màu đỏ là vũ khí tôn tạo vẻ đẹp nổi bật cho chủ nhân nó nhưng có lẽ ở thiết kế áo dài cách tân này màu đỏ đậm được khai thác hiệu quả nhất. Dễ dàng nhận thấy, đây là màu tối ưu nhất để thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ nhưng cũng là màu có khả năng tôn làn da trắng một cách hoàn hảo mà không quá chói rực.

 

áo dài gấm cách tân đỏ đậm


Cảm hứng thiết kế 

Tựa như một rừng hoa đang ẩn nấp, hiện hữu mơ màng trên tà áo, thiết kế
áo dài cách tân tựa như một tấm lưới mơ màng, vừa che vừa khoe vẻ đẹp của rừng hoa đó. Nhưng điều tuyệt vời nhất mà siêu phẩm áo dài đẹp này mang đến cho bạn đó là sức mạnh biến chính bạn thành một bông hoa đẹp nhất, tươi tắn nhất trong rừng hoa đó? Nếu bạn muốn chinh phục vẻ đẹp đó một cách hoàn hảo thì đừng ngại qua dịch vụ cho thuê áo dài của The Jovial Studio để được ngắm nhìn sản phẩm trực tiếp nhé!

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Thiết kế
áo dài đẹp rất phù hợp cho các thiếu nữ từ 19 sử dụng làm áo dài chụp ảnh, áo dài học sinh, áo dài lễ tân hoặc áo dài biểu biễn. Ngoài ra, chị em làm việc công sở có độ tuổi dưới 40 cũng có thể sử dụng và khai thác hoàn hảo vẻ đẹp của thiết kế này.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Có nhiều
áo dài kỷ yếu, áo dài trung niên cũng sử dụng màu đỏ là vũ khí tôn tạo vẻ đẹp nổi bật cho chủ nhân nó nhưng có lẽ ở thiết kế áo dài cách tân này màu đỏ đậm được khai thác hiệu quả nhất. Dễ dàng nhận thấy, đây là màu tối ưu nhất để thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ nhưng cũng là màu có khả năng tôn làn da trắng một cách hoàn hảo mà không quá chói rực.
Chưa hết, họa tiết đặc biệt của tà áo còn là những bông hoa to bản tươi tắn được in tinh xảo trên toàn bộ thân áo giúp áo vừa đẹp độc đáo vừa giúp áo hiện lên sinh động không kém áo dài 3D, chân thực hơn. Hoa được in sáng phủ bạc mỏng khiến họa tiết nổi bật  hơn hẳn.
Sử dụng cổ áo dài truyền thống, nhưng cách tân ở phần tay lỡ và vạt áo ngắn, ngang gối nên vẫn đảm bảo mang đến nét đẹp duyên dáng, thướt tha, dịu dàng mà vẫn tích hợp được nét hiện đại, năng động và tự tin của áo dài cách tân.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Áo dài có điểm sáng trên những bông hoa, một mẹo trang điểm nổi bật dành cho chị em khi sử dụng áo dài đẹp này đó chính là trang điểm sáng phần mắt, phủ nhũ bạc giúp làm sáng khuôn mặt mà lại đồng bộ với vẻ đẹp của tà áo.
Vì sản phẩm có màu đỏ nổi bật, nên hết sức tránh lối đang điểm quá đậm khiến gương mặt đơ cứng và “nhừ” nhưng cũng tránh cách trang điểm quá nhạt khi chụp hình và quay phim sẽ không nổi bật như ý.


 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3