Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN ĐỎ ĐẸP QUYỀN QUÝ CAO SANG

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN ĐỎ ĐẸP QUYỀN QUÝ CAO SANG


Xét một cách toàn diện, thiết kế áo dài này không quá chú trọng vào các chi tiết to bản, nổi bật, cũng không quá đầu tư về những sự phá cách ấn tượng mà nghiêng hẳn về cảm hứng truyền thống. Ở áo dài cách tân mà có sự pha trộn tuyệt vời với nét đẹp truyền thống như vậy quả không có nhiều, chính vì thế, dù khó tính đến mấy khi được trực tiếp ngắm nhìn nó đều thấy siêu lòng.

 

áo dài gấm cách tân đỏ quyền quý cao sang


Cảm hứng thiết kế 

Một trang phục
áo dài truyền thống đúng nghĩa nhưng vẫn được xếp vào loại áo dài cách tân, bởi nếu được nhìn nó bạn khó có thể nhận định nó nghiêng về vẻ đẹp nào hơn. Đâu đó vẫn có nét hiện đại, phá cách của trang phục cách tân nhưng vẫn thấy vẻ đẹp đoan trang, thùy mị của áo dài truyền thống. Hãy cùng chúng tôi đi hết bài viết này để khám phá và chinh phục hoàn hảo vẻ đẹp của chiếc áo dài nam này.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm áo dài nam phù hợp cho các bạn trẻ từ 16 tuổi đến các chị 40 tuổi đều có thể mặc được. Rất nhiều bạn thuê áo dài chụp ảnh, sử dụng làm áo dài học sinh, sinh viên và nhiều chị sử dụng làm áo dài tiếp khách, áo dài dự tiệc...

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Vẫn là màu đỏ nhưng dường như đây lại là màu đỏ đậm, màu đỏ của hoa mào gà chứ không phải màu đỏ tươi như nhiều chiếc áo dài cách tân mà chúng ta vẫn thấy. Một màu đỏ gợi hoài niệm về những chiếc áo hoàng bào của hoàng hậu, quý phi trong cung điện thời vua chúa ngày trước. Màu đỏ này chính là lựa chọn hoàn hảo giúp người mặc vừa nổi bạt rực rỡ vừa là thông điệp tuyệt vời cho vẻ đẹp cao sang, quý phái.
Trên nền màu đỏ đó là những hoa văn truyền thống được in nhũ vàng là hình ảnh đắc địa cho “sơn son thếp vàng” ngày trước và mang đến nét đẹp cổ kính, hoài niệm ngày trước.
Tuy nhiên, cổ kính mà hoàn toàn không bị lỗi thời, siêu phẩm áo dài cách tân vẫn sử dụng các chi tiết mới mẻ trên cổ áo, tay áo và dáng áo mang đến vẻ đẹp hiện đại tự tin và năng động cho người mặc.
So với các kiểu áo dài cách tân khác, sản phẩm
áo dài đẹp này có chiều dài áo dài hơn hẳn, đây chính là chìa khóa giúp chị em xuất hiện trong dáng vẻ mềm mại, thướt tha và duyên dáng với trang phục này.
Xét một cách toàn diện, thiết kế
áo dài gấm này không quá chú trọng vào các chi tiết to bản, nổi bật, cũng không quá đầu tư về những sự phá cách ấn tượng mà nghiêng hẳn về cảm hứng truyền thống. Ở áo dài cách tân mà có sự pha trộn tuyệt vời với nét đẹp truyền thống như vậy quả không có nhiều, chính vì thế, dù khó tính đến mấy khi được trực tiếp ngắm nhìn nó đều thấy siêu lòng.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với trang phục này, người mặc có thể kết hợp trang điểm và làm tóc theo cảm hứng hay hiện đại đều được, điều quan trọng là người mặc cần định hình rất rõ phong cách của mình để sử dụng phụ kiện và cách trang điểm phù hợp.
Để được tư vấn chuyên nghiệp từ chuyên gia, mời khách hàng đến trực tiếp cửa hàng
cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio để được tư vấn và định hướng phong cách phù hơp nhất với mình.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3