Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN HOA HỒNG XANH

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI CÁCH TÂN HOA HỒNG XANH - VẺ ĐẸP CỦA TÌNH YÊU VĨNH CỬU


Với thiết kế trẻ trung, tay lỡ, bọc viền ton sur ton với màu hoa hồng mang lại nét đẹp duyên dáng cho thiếu nữ. Dáng áo ngắn không chỉ giúp chị em trở nên năng động mà còn là yếu tố khiến chị em tự tin thể thiện cá tính với trang phục vốn bị xem là gò bó của áo dài.

 

áo dài gấm hoa hồng xanh


Cảm hứng thiết kế 

Nhấn nhá bằng những bông hồng xanh lãng mạn và thơ mộng trên nền áo dài màu xám trắng,
áo dài cách tân đã mang đến cảm hứng hoài cổ tuyệt vời, nhưng lạ lùng thay khi vẻ đẹp cổ điển đó dường như lại có sức gợi ghê gớm với cả 2 phái và mang đến những ấn tượng tuyệt vời về trang phục này.
Khi được phỏng vấn về ý tưởng và cảm hứng thiết kế
áo dài đẹp này, nhà thiết của của dịch vụ cho thuê áo dài của The Jovial Studio đã khẳng định, ban đầu khi hình thành ý tưởng này anh đã có ý tưởng về những bông hồng màu xanh đầy sức sống nhưng chưa biết nên chọn màu nền nào cho nó và anh đã phải tốn rất nhiều đêm suy nghĩ mới chọn được màu xám sáng để làm nền. Hình ảnh cũng chính là thông điệp của anh về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện nay đẹp lung linh và có chiều sâu tuyệt vời.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Áo dài nữ phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, chị em phụ nữ công sở từ 16 -40 tuổi đều có thể thuê áo dài và có những hình ảnh tuyệt vời nhất với trang phục này. 
Sản phẩm đặc biệt thích hợp sử dụng khi thuê áo dài chụp ảnh kỉ niệm, áo dài tiếp khách, áo dài biểu diễn...

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Ấn tượng đầu tiên với nhiều khách hàng thuê
áo dài cách tân này chính là những bông hồng đầu sức sống màu xanh, với ngôn ngữ và thông điệp của hoa thì hoa hồng xanh là biểu tượng của tình yêu bất diệt, vĩnh cửu với thời gian, tương truyền có câu truyện về loài hoa hồng màu xanh này đó là khi ta trồng hoa hồng bằng tất cả tình yêu thì hoa hồng sẽ biến thành màu xanh. Tuy vậy, nhiều người còn cảm nhận đó là màu hoa của sự bí ẩn, kỳ bí. Điều này tùy thuộc vào mỗi người cảm nhận, chỉ biết rằng chiếc áo dài gấm này với họa tiết hoa hồng xanh khiến người nhìn như bị quyến rũ, đam mê và chinh phục hoàn hảo.
Những bông hoa hồng mang lại yếu tố nổi bật nhưng cân đối cho toàn bộ bố cục của áo. Cổ áo vuông nhưng được khuyết giữa mang đến vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm cho người mặc.
Với thiết kế trẻ trung, tay lỡ, bọc viền ton sur ton với màu hoa hồng mang lại nét đẹp duyên dáng cho thiếu nữ. Sáng áo ngắn không chỉ giúp chị em trở nên năng động mà còn là yếu tố khiến chị em tự tin thể thiện cá tính với trang phục vốn bị xem là gò bó của áo dài.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Áo dài cách tân có màu sáng nên chị em có thể kết hợp với màu quần nổi hoặc màu tối để nổi bật hơn. Nếu thích mình trở nên quyến rũ và sang trọng chị em có thể sử dụng giày cao còn nếu muốn thể hiện hình ảnh cá tính và tự tin, chị em hãy chọn giày bệt, giày lười nhé.
Với các thiết kế áo dài nữ này, chị em nên trang điểm nhẹ nhàng nhưng nhấn mạnh ở đôi môi và mắt để tạo chiều sâu về nhan sắc.

Các chuyên gia trang điểm của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp của The Jovial Studio khuyến cáo khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng cho thuê áo dài để được trực tiếp lựa chọn và nhờ tư vấn của chuyên gia để mang lại hiệu quả cao nhất. 
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3