Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN HOA TÍM ĐẸP NHẸ NHÀNG

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN HOA TÍM ĐẸP NHẸ NHÀNG KHÓ PHAI


Dưới con mắt của những nhà có chuyên môn về thời trang thì chính chất liệu áo dài gấm mới là yếu tố chính tạo nên vẻ đẹp của tà áo. Từ lâu gấm đã là chất liệu mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người mặc, tuy nhiên khi kết hợp với những hình ảnh họa tiết này, dường như tà áo còn tích hợp thêm vẻ đẹp trẻ trung, nhẹ nhàng và thanh tao.

 

Áo dài gấm cách tân hoa tím đẹp nhẹ nhàng


Cảm hứng thiết kế 

Sử dụng chất liệu cao cấp,
áo dài gấm cách tân có màu sắc tuy rất nhã nhặn nhưng lại có khả năng nổi bật cực tốt giữa chốn đông người. Xưa nay mọi người thường cho rằng, muốn nổi bật hãy chọn áo dài đẹp màu đỏ, hồng vàng hoặc xanh, tuy nhiên, ngày nay, với xã hội hiện đại, guu thẩm mỹ thay đổi thì vẻ đẹp nổi bật được hình thành từ những yếu tố về sự tinh tế, hài hòa và ấn tượng.
 Nhằm mang đến chị em phụ nữ hình ảnh đẹp nhẹ nhàng và đằm thắm, thiết kế
áo dài cách tân với màu sắc nhẹ nhàng , nền nã này được ra đời. Sản phẩm được xem là lựa chọn tuyệ t vời cho những chị em yêu thích sự giản dị và sâu lắng.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Theo các chuyên gia tại dịch vụ
cho thuê áo dài The Jovial Studio, sản phẩm áo dài đẹp này thích hợp cho nhiều chị em, thuộc nhiều lứa tuổi và hoàn cảnh sử dụng, tuy nhiên, có thể khẳng định, độ tuổi từ 16 – 35 là thích hợp nhất cho sản phẩm thiết kế này. Bạn có thể sử dụng trong nhiều mục đích và hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Dưới con mắt của những nhà có chuyên môn về thời trang thì chính chất liệu áo dài gấm mới là yếu tố chính tạo nên vẻ đẹp của tà áo. Từ lâu gấm đã là chất liệu mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người mặc, tuy nhiên khi kết hợp với những hình ảnh họa tiết này, dường như tà áo còn tích hợp thêm vẻ đẹp trẻ trung, nhẹ nhàng và thanh tao. Chất liệu gấm, với độ cứng vừa phải tạo form dáng  chuẩn hơn vì che khuyết điểm tốt hơn và có vẻ đẹp hiện đại hơn so với các chất liệu áo dài nữ khác.
Chất liệu gấm với họa tiết hoa văn chìm cùng họa tiết hoa màu tím nhẹ trên nên màu vàng nhạt chính là sự kết hợp thể hiện thông điệp về vẻ đẹp cung đình xưa, sang trọng và ấm áp.
Với thiết kế áo dài cách tân, vạt áo ngắn nhưng vẫn đảm bảo độ dài đến gối nên sản phẩm vẫn nghiêng về vẻ đẹp thướt tha, mềm mại và duyên dáng của áo dài truyền thống, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn giữ nguyên ưu thế của áo dài cách tân đó là tính trẻ trung và hiện đại.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với tone màu sáng này, việc chọn cách trang điểm không hề khó, các chuyên gia trang điểm của địa chỉ cho thuê áo dài
The Jovial Studio khuyên bạn nên sử dụng lối trang điểm ấn tượng, có điểm nhấn để tạo chiều sâu vẻ đẹp trong các bức hình.
Chị em hoàn toàn có thể sử dụng các loại quần, chân váy cũng như các loại giày khác nhau khi kết hợp với áo dài cách tân này.
 Chúc chị em có lựa chọn kết hợp hoàn hảo nhất với tà áo dài nữ ấn tượng này!

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3