Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN MÀU ĐỎ

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN MÀU ĐỎ - VŨ KHÍ NỔI BẬT VÀ TỰ TIN


Phần cổ áo được thiết kế 2 phân và tay áo lỡ thực sự là một dấu ấn đặc biệt của áo dài cách tân này. Nếu như cổ áo nghiêng về truyền thống giúp người mặc xuất hiện với phong thái lịch thiệp, sang trọng thì phần tay áo thực sự là chi tiết giúp bạn được trẻ hóa thực sự.

 

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN MÀU ĐỎ


Cảm hứng thiết kế 


Giản dị, nổi bật và vô cùng ấn tượng – những vẻ đẹp tưởng chừng như đối lập đó lại có thể tích hợp tuyệt vời trong tác phẩm áo dài cách tân này. Tuy nhiên, điều đặc biệt khi thuê áo dài này không chỉ có vậy đâu các bạn nữ nhé. Dường như tà áo này có khả năng kỳ diệu trong việc giúp người mặc trở nên tự tin hơn, mang lại phong thái tuyệt vời khi sải bước và với người được ngắm nhìn. Vậy đã có thể xem đây là sản phẩm hoàn hảo tuyệt vời cho mỗi cô nàng hiện đại.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm áo dài thích hợp cho nhiều lưa tuổi, tất cả chị em phụ nữ từ thiếu nữ, học sinh, sinh viên cho tới  chị em công sở thậm chí các cô tuổi trung niên đều có thể sử dụng trang phục
áo dài đẹp này và tự tin tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh: áo dài biểu diễn, áo dài đám cưới...

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Một trong những nét đẹp đặc trưng nhất của
áo dài cách tân đó chính là vẻ đẹp hiện đại, tự tin và năng động của phụ nữ thời đại mới. Để mang lại nét đẹp đặc trưng này, áo dài được thiết kế ngắn hơn nhiều so với áo dài truyền thống đẻ giúp chị em thuận tiện khi mặc, di chuyển và kết hợp. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng vẫn lưu giữ những nét đẹp cơ bản của áo dài truyền thống, đó là nét đẹp duyên dáng và thướt tha của tà áo dài.
Chọn màu sắc khá đặc biệt đó là màu đỏ tươi, trang phục chính là chìa khóa giúp người mặc trở nên nổi bật hơn bất cứ ai xuất hiện ở cùng hoàn cảnh. Cũng giống với áo dài kỷ yếu, họa tiết có sức gợi cao, mang liên tưởng về bức tranh đồng quê yên ả, thanh bình, siêu phẩm này hứa hẹn là một trang phục độc đáo nhất trong tủ quần áo của chị em.
Phần cổ áo được thiết kế 2 phân và tay áo lỡ thực sự là một dấu ấn đặc biệt của áo dài nữ cách tân này. Nếu như cổ áo nghiêng về truyền thống giúp người mặc xuất hiện với phong thái lịch thiệp, sang trọng thì phần tay áo thực sự là chi tiết giúp bạn được trẻ hóa thực sự.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Khi thuê
áo dài đẹp này tại The Jovial Studio - địa chỉ cho thuê áo dài rẻ đẹp nhất Hà Nội, khách hàng sẽ được các chuyên gia của chúng tôi trực tiếp tư vấn về màu sắc, họa tiết áo dài đẹp phù hợp đồng thời định hướng hoặc trực tiếp trang điểm dựa trên những yêu cầu của khách hàng từ đó mang lại hình ảnh hoàn hảo nhất, đẹp nhất cho khách.
Ngay bây giờ, mời các bạn đến với địa chỉ
cho thuê áo dài đẹp của The Jovial Studio để được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ và tư vấn tốt nhất.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3