Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN NÂU VÀNG

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN NÂU VÀNG – TỔNG HỢP NÉT ĐẸP ĐẶC BIỆT


Màu sắc dường như cũng được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để cùng thể hiện thông điệp về vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng. Chính bởi lẽ đó, khi nhìn bất cứ ai đó khoác lên mình tà áo dài nữ này, chúng ta đều cảm thấy đâu đó phảng phất nét đẹp sang trọng và quý phái đến khó tả.

 

áo dài gấm cách tân nâu vàng


Cảm hứng thiết kế 

Rất giản dị trong cách tiếp cận họa tiết và phối màu sắc, thiết kế
áo dài cách tân mà bạn đang nhìn thấy ở màn hình này chính là một trong những sản phẩm độc đáo nhất của trang phục áo dài đẹp tại địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio. Ban đầu có thể bạn thấy nó đơn giản tuy nhiên nếu càng ngắm nhìn kỹ bạn sẽ thấy có khá nhiều vẻ đẹp, mà mỗi người có thể cảm nhận nó theo một cách của riêng mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vẻ đẹp đa dạng, độc đáo của siêu phẩm này.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm áo dài cách tân đặc biệt này được thiết kế ưu ái hơn cả cho độ tuổi 16 – 30 tuy nhiên, thực tế sử dụng, khá nhiều chị/ cô có tuổi 35- 10 vẫn có thể sử dụng tà áo dài đẹp này và tỏa sáng theo cách của riêng mình.
Sản phẩm thích hợp làm áo dài tiếp khách, thuê áo dài chụp ảnh kỉ niệm...đều rất hợp lý.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Ấn tượng nhất của tà áo dài này đó là nó gợi đến những vẻ đẹp tưởng như đối lập, không thể kết hợp trong một sản phẩm đó là vẻ đẹp đơn giản, giản dị nhưng rất đỗi sang trọng, quý phái. Điều gì đã làm nên điều đặc biệt này? Vâng chỉ có thể là dáng áo dài nữ đã được sáng tạo một cách tuyệt vời. Với phần cổ áo tròn, tay áo cộc và độ dài hợp lý, có lẽ siêu phẩm sẽ giúp những bạn nữ chân thon trở nên thu hút hơn bao giờ hết, còn khi bạn hạn chế một chút về chiều cao cũng không sao bởi nó sẽ là chìa khóa để bạn được “ăn gian” 3-5cm đấy. Thiết kế áo được xem là trẻ trung, năng động, cực phù hợp với
áo dài gấm cách tân.
Không thể không kể đến vai trò của họa tiết trong thiết kế này. Với họa tiết là hoa văn hoa lá sáng tạo sản phẩm không chỉ mang đến yếu tố nổi bật, bắt mắt mà còn thành công đặc biệt khi gợi vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống.
Màu sắc dường như cũng được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để cùng thể hiện thông điệp về vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng. Chính bởi lẽ đó, khi nhìn bất cứ ai đó khoác lên mình tà áo dài nữ này, chúng ta đều cảm thấy đâu đó phảng phất nét đẹp sang trọng và quý phái đến khó tả.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Khi đến với địa chỉ
cho thuê áo dài đẹp, nhiều khách hàng thường lúng túng, không biết trang điểm thế nào để phù hợp với mọi màu sắc và thiết kế áo dài, bởi nếu trang điểm quá nhạt sẽ không nổi bật mà trang điểm quá đậm sẽ nhìn không tự nhiên. Thắc mắc này được các chuyên gia của dịch vụ cho thuê áo dài gợi ý rằng, khi trang điểm để mặc áo dài, các bạn nên chú ý đến màu sắc và họa tiết trên áo dài đẹp đó, có thể chọn cách trang điểm cùng tone hoặc chọn lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng nên chú ý khai thác những ưu điểm trên gương mặt mình, nên chú trọng phần môi và mắt vì đó là nơi thể hiện vẻ đẹp trên gương mặt hiệu quả nhất, nếu trang điểm thành công 2 nét này sẽ mang đến thần thái tuyệt vời cho người mẫu.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3