Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN TÍM HỌA TIẾT HỒNG

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN TÍM HỌA TIẾT HỒNG BỪNG SÁNG VẺ ĐẸP


Không thể lảng tránh được thế mạnh tuyệt vời về màu sắc của thiết kế áo dài đẹp này. Một màu tím nhạt bừng sáng tuyệt vời, không chỉ là màu của sự lãng mạn, của tâm hồn thủy chung, son sắt, đó còn là màu của tuổi trẻ, của xuân sắc khiến người đối diện phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp có sức chinh phục người xem một cách tuyệt vời đến vậy

 

Áo dài gấm cách tân tím họa tiết hồng


Cảm hứng thiết kế 

Vừa lãng mạn, mộng mơ mà vẫn chung thủy và son sắt, đó có phải là tính cách mà mọi chàng trai đều yêu thích từ mọi cô gái? Chính bởi lẽ đó, có thể khẳng định
áo dài cách tân mang thông điệp này là dành cho những cô gái có tâm hồn đẹp cần được yêu thương, nâng niu. Tất cả mọi chị em, hãy lựa chọn ngay thiết kế áo dài nữ này nếu thấy đâu đó trong tính cách của mình cũng có những điểm tương đồng như vậy.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Siêu phẩm
áo dài đẹp này thích hợp cho chị em phụ nữ từ 16 – 40 tuổi đều có thể mặc đẹp khi tham sự lễ hội, sự kiện, hoặc thuê áo dài chụp ảnh kỷ niệm. Rất nhiều bạn sinh viên còn sử dụng làm áo dài kỷ yếu và áo dài chụp ảnh kỷ niệm khi vào mùa hoa sen, hoa đào để có bộ ảnh kỷ niệm đẹp.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 

Không thể lảng tránh được thế mạnh tuyệt vời về màu sắc của thiết kế
áo dài đẹp này. Một màu tím nhạt bừng sáng tuyệt vời, không chỉ là màu của sự lãng mạn, của tâm hồn thủy chung, son sắt, đó còn là màu của tuổi trẻ, của xuân sắc khiến người đối diện phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp có sức chinh phục người xem một cách tuyệt vời đến vậy.  Trên nền màu tím đó lại nổi lên những cánh chim lam màu hồng rực rỡ điểm khắp tà áo, đó không chỉ là cách thức phối màu nổi bật, đó còn là thủ thuật giúp áo có vẻ đẹp hoàn hảo, đăng đối. Nhìn toàn diện, tà áo dài nữ này toát lên vẻ đẹp sáng ngời, bừng sáng mà những tà áo dài truyền thống khác không thể có được.
Nếu so sánh với nhiều thiết kế áo dài cách tân khác, áo dài đẹp này có thiết kế form rộng rãi, vai thu nhỏ và tay hơi bồng, rất thích hợp để giúp chị em che khuyết điểm phần vai và cánh tay to và tạo form dáng cân đối, tôn đường cong hoàn hảo. Với chất liệu
áo dài gấm, có độ bóng và cứng vừa phải giúp dáng áo dài “đứng” dáng hơn, bởi vậy mang đến cảm giác “sang dáng” hơn hẳn các dòng sản phẩm thông thường khác trên thị trường áo dài hiện nay.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Cũng như các sản phẩm
áo dài truyền thống khác, đã là trang phục áo dài thường mang đến vẻ đẹp duyên dáng, thướt tha và quyến rũ, tuy nhiên,  với trang phục áo dài cách tân, chị em cần chọn cách trang điểm và kiểu tóc phù hợp để mang đến nét đẹp hiện đại, năng động.
Với màu áo dài đẹp này, các bạn nữ hoàn toàn có thể linh động trong việc chọn các màu quần phù hợp: trắng, vàng hay đen đều phù hợp. Có thể kết hợp với các phụ kiện trang sức, khăn vấn và hoa khi chụp ảnh để mang lại nét đẹp khả ái, ấn tượng hơn.
Các chuyên gia của địa chỉ
cho thuê áo dài đẹp cũng khuyên các bạn nữ tránh kết hợp quần cạp trễ bởi sẽ làm hở phần eo và không làm tôn được vẻ đẹp đặc sắc của tà áo.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.