Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN TÍM THAN HỌA TIẾT HOA HỒNG

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN TÍM THAN HỌA TIẾT HOA HỒNG


Từ lâu, màu xanh lam đã là màu gợi vẻ đẹp sang trọng và lịch sự, chính bởi vậy, khá nhiều công ty và doanh nghiệp hiện nay chọn màu xanh tím than chính là màu đồng phục công sở, tuy nhiên chính bởi vậy màu này dễ gợi nên sự cứng nhắc và tính lạnh , bởi vậy, sự xuất hiện của những bông hoa hồng trên thân tà áo dài được xem là yếu tố cứu vãn toàn bộ màu sắc của tà áo dài nữ này.

 

Áo dài gấm cách tân tím than họa tiết hoa hồngCảm hứng thiết kế 


Hướng đến vẻ đẹp thanh tao và lịch sự, thiết kế áo dài cách tân đã khéo léo chọn cho mình màu sắc và họa tiết hài hòa một cách tuyệt vời. Theo con mắt chủ quan của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio thì thiết kế này được xem là một trong những thiết kế thành công nhất bởi kiểu dáng và họa tiết đơn giản nhưng lại có sức gợi ghê gớm trong cảm nhận của người nhìn. 


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Áo dài đẹp có thể sử dụng cho chị em từ 16 – 40 tuổi trong các trường hợp sử dụng làm áo dài kỷ yếu, thuê áo dài chụp ảnh hoặc sử dụng làm áo dài tiếp khách, áo dài biểu diễn...


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm


Có lẽ, rất hiếm áo dài nữ nào lại có sự kết hợp màu sắc thông minh đến vậy, chính bởi sự khéo léo trong việc kết hợp màu này đã khiến  tà áo dài đẹp không chỉ về tính thẩm mỹ và còn gợi được những cảm xúc đẹp trong lòng người nhìn. Dễ dàng nhận thấy, sự phối màu tím than cùng những bông hoa hồng phấn cùng chiếc lá nhỏ màu xanh đã mang đến những màu hài hòa, kết hợp, nâng đỡ cho nhau tạo sự hoàn hảo. Màu sắc giản dị mà tinh tế, mang đến vẻ đẹp tương đối giản dị nhưng rất đỗi cao sang và ấn tượng. Từ lâu, màu xanh lam đã là màu gợi vẻ đẹp sang trọng và lịch sự, chính bởi vậy, khá nhiều công ty và doanh nghiệp hiện nay chọn màu xanh tím than chính là màu đồng phục công sở, tuy nhiên chính bởi vậy màu này dễ gợi nên sự cứng nhắc và tính lạnh , bởi vậy, sự xuất hiện của những bông hoa hồng được xem là yếu tố cứu vãn toàn bộ màu sắc của tà áo dài nữ này.
Chọn họa tiết là những bông hoa nhỏ nhắn, xinh xắn, xuất hiện đều trên thân áo khiến tà áo có vẻ đẹp cân đối và nổi bật nhưng tuyệt nhiên không bị lòe loẹt và rối mắt. 
Mặc trước tà áo sử dụng đường may chiết eo song song để khoe toàn bộ đường cong hoàn hảo của thiếu nữ. Chính bởi vậy, dù bạn có hơi mập mạp hoặc mi nhon quá có thể che khuyết điểm hoàn hảo và mang đến vóc dáng quyến rũ nhất.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với màu áo dài và họa tiết này, bạn có thể kết hợp với nhiều màu quần khác nhu: đỏ, đen, hoặc trắng. Tuy nhiên, vì đặc trưng của áo dài gấm cách tân là mang lại nét đẹp sang trọng, lịch thiệp và quý phái nên việc kết hợp cùng phụ kiện có đôi chút chú ý. Bạn nên sử dụng những phụ kiện tinh tế và đắt tiền để cùng đẳng cấp với chất liệu gấm quý phái. Ngoài ra, cũng tùy vào hoàn cảnh xuất hiện mà bạn sẽ có cách kết hợp phụ kiện và trang điểm khác nhau để có vẻ đẹp lý tưởng nhất.
Nếu cần tư vấn chi tiết trong từng hoàn cảnh sử dụng, mời bạn đọc ghé qua địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio để được các chuyên gia tư vấn và gợi ý các cách kết hợp đồ sao cho thời trang và thẩm mỹ nhất.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.