Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN XANH DA TRỜI

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN XANH DA TRỜI - NGỜI SÁNG VẺ ĐẸP


Lại nói về ý nghĩa của màu sắc, từ lâu xanh dương đã là màu thanh nhã gợi vẻ đẹp trung tính, ôn hòa và dịu mắt, chính bởi vậy được rất nhiều người yêu thích. Khi màu xanh đó được đưa vào thiết kế áo dài gấm cách tân này mang đến nét trẻ trung, xuân ngời, vừa lịch thiệp lại vừa tao nhã.

 

ÁO DÀI GẤM CÁCH TÂN XANH DA TRỜI


Cảm hứng thiết kế 

Hoàn hảo – tinh tế và trẻ trung, đó là tất cả những gì nhà thiết kế
áo dài đẹp của The Jovial Studio gửi gắm vào tà áo dài cách tân này. Không khó để nhận thấy vẻ đẹp đó, nhưng sở dĩ nó được đánh giá là một trong những thiết kế áo dài thành công ngoài mong đợi đó là bởi nó còn có sức gợi đa dạng và sâu sắc trong lòng người mặc và người nhìn nó. Qủa thật như vậy, chắc chắn bạn cũng đang tự cảm nhận thấy vẻ đẹp đặc biệt khác ngoài 3 tính từ chúng tôi nói trên đây đúng không nào?

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 

Sản phẩm áo dài đẹp này rất thích hợp cho những bạn gái trẻ truổi từ 16 trở đi cho đến những chị tầm 40 tuổi trở về và có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh như: áo dài tiếp khách, áo dài biểu diễn, áo dài hội nghị đều được, còn các bạn học sinh, sinh viên có thể sử dụng làm
áo dài kỷ yếu cũng rất hợp lý. Nhìn chung, tùy vào các sáng tạo trong việc kết hợp phụ kiện, bạn có thể sử dụng áo dài cách tân trong bất cứ trường hợp và hoàn cảnh nào.

Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm

Có lẽ mỗi người sẽ có ấn tượng riêng về vẻ đẹp nổi bật nhất trên tà áo, tuy nhiên, với cá nhân người viết, mình lại thấy dáng áo và màu sắc dường như là một cái gì đó kết hợp rất hoàn hảo. Vâng, bạn đang nghĩ dáng áo thì liên quan gì đến màu sắc đúng không ạ? Với thiết kế áo dài nữ này, dễ dàng nhận thấy thân áo không dài mà chỉ trên gối khoảng 10 cm, phần thân ôm sát và tay lỡ, cổ tròn đã là một chi tiết giúp tôn vinh tối đa đường cong quyến rũ và làm bạn nhìn trẻ trung hơn. Tuy nhiên vì được sử dụng trên chất liệu gấm ( đặc tính của vải gấm là hơi cứng nên giữ form dáng tốt, gấm cũng hơi bóng nên nhìn khá sang trọng và đẳng cấp ) lại kết hợp với màu xanh dương nhạt đã mang đến tà áo nét tỏa sáng riêng biệt. 
Lại nói về ý nghĩa của màu sắc, từ lâu xanh dương đã là màu thanh nhã gợi vẻ đẹp trung tính, ôn hòa và dịu mắt, chính bởi vậy được rất nhiều người yêu thích. Khi màu xanh đó được đưa vào thiết kế này mang đến nét trẻ trung, xuân ngời, vừa lịch thiệp lại vừa tao nhã.
Những họa tiết bông hoa màu vàng và cành lá màu trắng đan dệt trên thân áo dài gấm mang đến sự nổi bật và tươi tắn. 
Qúa khó để tìm được một thiết kế áo mang đến vẻ đẹp hiện đại, đầy đủ như áo dài gấm cách tân này đúng không bạn. Tuy nhiên, vậy chưa hết đâu nhé, hãy cùng tham khảo một vài kinh nghiệm trang điểm từ chuyên gia của dịch vụ
cho thuê áo dài của The Jovial Studio dưới đây để giúp mình tỏa sáng hoàn hảo nhé!

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với áo dài cách tân, việc phối màu áo với quần là vô cùng quan trọng. Lựa chọn quần màu đen hoặc trắng được xem là giải pháp an toàn nhất, tuy nhiên, tùy thuộc vào hoàn cảnh và tính cách của từng người mà có thể sử dụng các màu khác để giúp mình nổi bật hơn. Với màu xanh dương là màu thống trị, bạn có thể chọn màu vàng dể tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, bạn cũng chú ý không nên chọn màu quần và màu giày quá khác biệt với màu áo sẽ trở nên “ màu mè và sặc sỡ” trong mắt mọi người.
Các chuyên gia của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp cũng khuyên bạn, vì màu xanh dương có khả năng tôn da tốt nên bạn không cần phải trang điểm quá đậm đà, quá màu mè sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Hãy chọn cách trang điểm có điểm nhấn và ấn tượng giúp bạn có vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.