ÁO DÀI GẤM CHỮ CHIỆN ĐẸP QUÝ PHÁI

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM CHỮ CHIỆN ĐẸP  – ĐẸP QUÝ PHÁI VÀ CỔ ĐIỂN


Gấm có khả năng bắt sáng tốt, có khả năng cho cảm nhận thị giác tốt, giúp mắt nhìn rõ ràng và thật màu, cùng với đặc trưng phối nhiều màu trên cùng 1 miếng vải ( gấm nhị sắc, tam sắc, ngũ sắc... ) đã mang đến nét đẹp quyến rũ rất riêng cho người mặc khi khoác lên mình tà áo dài gấm.

 

ÁO DÀI GẤM CHỮ CHIỆN ĐẸP QUÝ PHÁI


Cảm hứng thiết kế 


Lợi dụng tính hư ảo của họa tiết, đó là hình chữ chiện nhưng lại được cách điệu tựa như những bông hoa hồng nổi bật trên nền áo dài, sản phẩm thực sự là một hình ảnh gợi cảm tuyệt vời giữ vẻ đẹp sang trọng lịch lãm mà rất đỗi hiện đại và cách tân. Chính bởi cảm hứng giao thoa đó, những nhà thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio đã khá thành công khi mang đến sản phẩm đa vẻ đẹp, đa cảm nhận trong mắt người nhìn.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Áo dài nữ thích hợp cho độ tuổi từ 25 – 50 tuổi và có thể sử dụng trong những môi trường có tính sang trọng như sử dụng áo dài biểu diễn trong cách chương trình đặc biệt, sử dụng làm áo dài tiếp khách quý, áo dài hội nghị...


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Nét đẹp đặc trưng và khu biệt của vải gấm là điều không phải bàn cãi quá nhiều, bởi không phải ngẫu nhiên mà bậc vua chúa ngày trước chọn vải gấm là là loại vải của riêng chốn cung đình. Gấm có khả năng bắt sáng tốt, có khả năng cho cảm nhận thị giác tốt, giúp mắt nhìn rõ ràng và thật màu, cùng với đặc trưng phối nhiều màu trên cùng 1 miếng vải ( gấm nhị sắc, tam sắc, ngũ sắc... ) đã mang đến nét đẹp quyến rũ rất riêng cho người mặc.
Không dừng lại ở đó, khi thuê áo dài bạn sẽ thấy bề mặt vải gấm còn có ánh sáng nhiều sắc màu, có được điều này là sự tinh xảo và khéo léo trong kỹ thuật thêu dệt và phối mài đặc sắc, tinh tế của người làm. Đây cũng chính là “duyên ngầm” của vải gấm khẳng định tính sang trọng và đẳng cấp.
Lại nói về họa tiết, tuy tà áo dài gấm đẹp này có sử dụng họa tiết hoa lá uốn lượn cùng chữ chiện nổi bật nhưng tuyệt nhiên không bị rườm rà hoặc rối rắm trái lại ta lại cảm nhận rất rõ thể đối  xứng hoàn chỉnh, đườn nét giản dị, mềm mại, phóng khoáng và dứt khoát, là sự thuyết phục tuyệt đối với mắt nhìn.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với các trang phục áo dài gấm thường có đặc trưng là màu hơi tối, chính bởi vậy, chị em nên sử dụng tone trang điểm hơi sáng để làm rạng rỡ hơn khuôn mặt của mình. Chị em cũng có thể khéo léo kết hợp phụ kiện là hoa tươi để làm không gian chụp ảnh thêm tươi tắn và giàu sức sống tạo vẻ đẹp riêng biệt cho áo dài gấm.
Một lưu ý các chuyên gia tư vấn thời trang của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp thường muốn lưu ý với khách hàng thuê áo dài đó là trang phục
áo dài truyền thống có nét dụi dàng duyên dáng, thướt tha và mềm mại không giống với áo dài cách tân, đặc biệt với áo dài gấm còn đặc biệt sang trọng, quý phái và cổ điển chính bởi vậy, việc trang điểm và lựa chọn phụ kiện cần được cân nhắc kỹ lưỡng để không làm mất đi vẻ đẹp đặc trưng của loại áo dài gấm này.

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3