ÁO DÀI GẤM ĐỎ RẠNG RỠ TƯƠI TẮN

More Views

ÁO DÀI GẤM ĐỎ RẠNG RỠ TƯƠI TẮN

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM ĐỎ RẠNG RỠ NÉT ĐẸP TƯƠI TẮN TRẺ TRUNG


Chính họa tiết đã làm nên nét đẹp trẻ trung – quyến rũ và tươi tắn rất ấn tượng của tà áo dài gấm truyền thống này. Là những bông hoa kèm lá to bản được cách điệu đâu đó với màu sắc nhạt nhòa trên áo, dễ dàng gợi hình dung họa tiết long –ly trong những tấm áo hoàng bào của vua chúa ngày trước, tuy nhiên tà áo này lại có khả năng mang đến nét trẻ trung tuyệt vời.

 

ÁO DÀI GẤM ĐỎ RẠNG RỠ NÉT TƯƠI TẮN


Cảm hứng thiết kế 


Nổi bật, trẻ trung nhưng lại ẩn chứa nét đẹp dụy dàng và đằm thắm, đó chính là những mong muốn của đội ngũ thiết kế áo dài gấm truyền thống này. Và đó cũng chính là những nét đẹp của phụ nữ được đàn ông khao khát nhất. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn kiếm tìm cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo từ hình thức bên ngoài đến vẻ đẹp tâm hồn qua trang phục trong sự kiện sắp tới thì hãy để tà áo dài này cùng bạn tỏa sáng và ghi dấu ấn nhé!


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm áo dài gấm với màu sắc trẻ trung và nổi bật, những tưởng chỉ dành cho các bạn nữ trẻ trung tuổi 18 đôi mươi, ấy vậy mà hóa ra nó lại có khả năng tương thích và “bừng sáng” cùng với những chị em đã bước sang buổi “băm” một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Bạn không tin ư? Hãy thử một lần đến với dịch vụ cho thuê áo dài The Jovia Studio để được trực tiếp cảm nhận bằng xúc giác và thị giác của mình.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Trong những bộ sưu tập áo dài kỷ yếu, áo dài cách tân, hẳn đâu đó bạn đã thấy những sản phẩm áo dài màu đỏ rực rỡ tương tự như thiết kế này, tuy nhiên điểm khu biệt của tà áo dài đẹp này lại nằm chính bở họa tiết. Chính họa tiết đã làm nên nét đẹp trẻ trung – quyến rũ và tươi tắn rất ấn tượng. Là những bông hoa kèm lá to bản được cách điệu đâu đó với màu sắc nhạt nhòa trên áo, dễ dàng gợi hình dung họa tiết long –ly trong những tấm áo hoàng bào của vua chúa ngày trước, tuy nhiên tà áo dài đẹp này lại có khả năng mang đến nét trẻ trung tuyệt vời.
Theo quan niệm truyền thống của người Việt, màu đỏ là màu mang lại sự may mắn, an lành, còn với thẩm mỹ hiện đại, màu đỏ chính là màu của tuổi trẻ, nhiệt huyết, sự năng động. Đây cũng chính là ngôn ngữ màu sắc mang lại để giúp người khác hiểu hơn về tính cách của bạn đúng không nào?
Ngoài ra, tà áo dài gấm này còn có ưu thế riêng biệt mà chỉ áo dài gấm mới có đó là nét đẹp tinh tế, sang trọng . Nếu xuất hiện trong những sự kiện quan trọng chắc chắn sẽ là điểm cộng tuyệt vời cho người mặc.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Về trang phục áo dài gấm có màu nổi các chuyên gia trang điểm của địa chỉ cho thuê áo dài nữ The Jovial Studio khuyên bạn nên chọn phụ kiện trang sức nhã nhặn, trang điểm nhẹ nhàng để mang đến nét đẹp tự nhiên nhất.
Vì trang phục
áo dài truyền thống có vạt áo khá dài để tôn vinh vóc dáng thướt tha nên bạn cũng nên sử dụng giày cao gót khi mặc dẽ giúp đường cong cơ thể được khoe tối đa hơn và cũng mang lại dáng mềm mại, thướt tha hơn.
 

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3