Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI GẤM ĐỎ THÊU HOA ĐẸP RỰC RỠ

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM ĐỎ THÊU HOA ĐẸP RỰC RỠ


Họa tiết trên áo dài gấm hiện đại đã được biến thể nhưng vẫn là một mẫu mực của cách tạo hình trên vải, hoa văn trên gấm đan xen phức tạp, dệt nổi tựa như thêu chính bởi vậy họa tiết trên tà áo dài gấm có tính chân thực và sống động cao.

 

ÁO DÀI GẤM ĐỎ THÊU HOA ĐẸP RỰC RỠ


Cảm hứng thiết kế 


Rất nhiều chị em thích màu đỏ bởi nó trẻ trung và nổi bật nhưng cũng khá nhiều chị em cho rằng áo dài nữ màu đỏ khiến họ trở nên già dặn hơn, xỉn da và nhất là quá lòe loẹt, bởi vậy nếu không phải sử dụng làm áo dài đi dự đám cưới thì màu đỏ rất ít khi họ lựa chọn. Chính bởi hiểu được những băn khoăn đó của các bạn nữ mà đội ngũ thiết kế của dịch vụ cho thuê áo dài  The Jovial Studio đã phải đầu tư khá nhiều “chất xám” để cho ra đời một sản phẩm áo dài gấm đỏ tận dụng tối đa ưu thế của màu đỏ và khắc phục hoàn hảo yếu điểm của nó.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm thích hợp cho phụ nữ từ 20 – 40 tuổi, hoàn toàn có thể sử dụng làm áo dài cưới, thuê áo dài chụp ảnh hoặc áo dài kỷ yếu cho các bạn sinh viên năm cuối. 


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Màu đỏ là ưu điểm hay yếu điểm đó phụ thuộc vào quan niệm thẩm mỹ của mỗi người, tuy nhiên, nếu nhìn bằng con mắt của nhà thời trang thì màu đỏ vẫn là màu của cá tính mạnh, sự nổi bật và quyến rũ tuyệt vời. Nhất là khi nó lại được sử dụng trên chất liệu gấm lại càng tôn vinh hoàn hảo nét đẹp sang trọng, quý phái. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng “Sợi ngang hay sợi dọc trong mỗi tấm gấm đều được nhuộm màu theo đúng gam màu đã định trước, sợi dọc tạo nền chìm ở dưới, sợi ngang tạo hoa nổi lên trên mặt phải. Và chỉ có sợi tơ gấm được nhuộm trước rồi mới đem dệt. Do đó, khi ánh sáng dọi vào, tùy ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo, ở mỗi góc nhìn, mặt gấm thêu hoa ánh lên màu sắc của tơ, mỗi loại một sắc màu riêng, không pha trộn, lóng lánh sinh động tạo sự khác biệt mà không loại vải nào có được.” Có vậy mới hiểu tại sao bậc vua chúa ngày trước lại trung thành với chất liệu gấm đến vậy, và đây cũng là một trong những lý do để khách thuê áo dài tinh tế luôn ưu ái chọn áo dài gấm.
Họa tiết trên vải gấm hiện đại đã được biến thể nhưng vẫn là một mẫu mực của cách tạo hình trên vải, hoa văn trên gấm đan xen phức tạp, dệt nổi tựa như thêu chính bởi vậy họa tiết trên tà áo có tính chân thực và sống động cao. Những bông hoa được thiết kế to bản và sử dụng màu nhã nhặn giúp màu sắc được trầm hóa, chính bởi vậy tuy có màu nổi nhưng xét một cách toàn diện tà áo dài nữ vẫn có nét nhã nhặn tuyệt vời.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Các chuyên gia của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio khuyên các bạn nữ khi chọn thuê áo dài gấm này là nên chọn son môi có màu tương đồng và nên là son lì để có vẻ đẹp hài hòa với màu sắc tà áo. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý chọn phong cách trang điểm hài hòa với màu sắc của áo, bởi áo đã là màu nổi nên các bạn cần trang điểm nhẹ nhàng, chọn màu phấn mắt tinh tế để không bị biến thành “tắc kè hoa”
Xung quang việc trang điểm kết hợp áo dài đẹp sẽ có khá nhiều yếu tố cần lưu ý, chính bởi vậy, để được tư vấn lỹ lưỡng hơn, mời bạn đọc trực tiếp ghé qua địa chỉ cho thuê áo dài gấm của chúng tôi để được trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia và chọn cho mình phong cách phù hợp nhất.

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3