ÁO DÀI GẤM IN HOA LÔI CUỐN MỌI ÁNH NHÌN

More Views

ÁO DÀI GẤM IN HOA LÔI CUỐN MỌI ÁNH NHÌN

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM IN HOA LÔI CUỐN MỌI ÁNH NHÌN


Một điều khá bí mật của vải gấm đó là sợi tơ dệt vải gấm được nhuộm trước mới đem dệt chính bởi thế gấm có khả năng bắt sáng cực tốt, ánh sáng chiếu vào mỗi góc nhìn gấm nổi ánh hoa riêng, không pha trộn, lóng lánh, sinh động mà không loại vải nào có được. Như vậy có thể nhận thấy một phần nguyên nhân lý giải vẻ đẹp đẳng cấp của áo dài gấm cũng thể hiện ở khả năng biến hoa đa dạng đó.

 

ÁO DÀI GẤM IN HOA LÔI CUỐN MỌI ÁNH NHÌN


Cảm hứng thiết kế 


Vẫn là màu xanh lam ấy, vậy mà khi nó xuất hiện trong tà áo dài gấm của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio lại có sức mê hoặc say đắm cực lớn đến vậy. Bạn có thấy một mê lực nào đó đang cuốn ánh nhìn của bạn, thôi thúc bạn khám phá tận cùng vẻ đẹp này không? Đừng lo lắng nếu bạn đã quá say đắm thiết kế áo dài gấm nữ này ngay lần đầu tiên, bởi ai cũng như bạn khi đối diện với tà áo này đấy.
Khi có ý tưởng hình thành lên tà áo dài gấm này, nhà thiết kế của
The Jovial Studio đã bị ám ảnh về một rừng hoa muôn sắc nhưng trên nền màu xanh lam của bầu trời, ý tưởng nổi loạn đó, đã được thể hiện ở thiết kế này. 


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Thiết kế áo dài gấm đẹp hoàn toàn phù hợp cho chị em có độ tuổi giao động từ 20 – 45 tuổi. Và bởi vì thiết kế sang trọng, quý phái nên chị em có thể sử dụng làm áo dài hội nghị, áo dài tiếp khách, áo dài  cưới ( mặc trong đám cưới của người thân ) hoặc thuê áo dài để chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình hoặc bộ ảnh cá nhân lưu giữ khoảnh khắc đẹp, ngoài ra, các bạn sinh viên có thể sử dụng trang phục áo dài gấm này cho ngày bảo vệ luận án và khóa luận của mình nhé!


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Có thể bạn đang quan tâm đến màu sắc chủ đạo của tà áo này tuy nhiên tôi lại đang bị quyến rũ bởi những bông hoa chìm kia. Vâng đó là họa tiết vô cùng bắt mắt của áo dài gấm này. Có thông tin trên báo nào đó đã khẳng định rằng, để dệt được vải gấm đòi hỏi người thợ pải có tay nghề cao, trình độ kỹ thuật tĩnh ảo và óc thẩm mỹ tuyệt vời, nhất là với gấm hoa. Hoa văn trang trí có thể lấy từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau như thiên nhiên, hoa lá, sự vật quen thuộc, nhưng hoa lá vẫn là họa tiết quen thuộc nhất. Với họa tiết hoa in chìm trên thiết kế áo dài gấm này người nhìn thấy nó khá đặc biệt bởi, tuy nhiên ẩn hiện nhưng rất đỗi sắc nét và có sức quyến rũ tuyệt vời. Hoa văn cũng thể hiện sức sống tuyệt vời của thiên nhiên và cũng là chi tiết nâng cao tính sang trọng, quý phái cho người mặc.
Một điều khá bí mật của vải gấm đó là sợi tơ dệt vải gấm được nhuộm trước mới đem dệt chính bởi thế gấm có khả năng bắt sáng cực tốt, ánh sáng chiếu vào mỗi góc nhìn gấm nổi ánh hoa riêng, không pha trộn, lóng lánh, sinh động mà không loại vải nào có được. Như vậy có thể nhận thấy một phần nguyên nhân lý giải vẻ đẹp đẳng cấp của gấm cũng thể hiện ở khả năng biến hoa đa dạng đó.
Dáng
áo dài truyền thống được thiết kế để tôn vinh trọn vẹn và tuyệt vời nét đẹp người phụ nữ Việt với vẻ đẹp thắt đáy lưng ong, kín đáo mà rất đỗi quyến rũ, sexy. Cổ áo 2 phân kín đáo, tay áo ngắn phần nào khoe trọn cổ tay tròn đầy trắng ngần, đường eo lượn khéo để khoe trọn vong 2 con kiến, tà áo dưới hơi loe để tôn dáng cao thanh mảnh mang lại vẻ đẹp thướt tha, gọn gàng, duyên dáng và năng động cho chị em khi khoác lên mình trang phục tuyệt vời này.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với áo dài đẹp này có khả năng tôn da cực tốt, chính bởi vậy chị em không cần trang điểm quá đậm vẫn có một diện mạo đẹp, tuy nhiên làm sao để  trở nên đẹp hoàn hảo và ấn tượng thì bạn cần lưu ý một chút trong việc kết hợp phụ kiện và trang điểm.
Theo như các chuyên gia trang điểm đến từ dịch vụ cho thuê áo dài Hà Nội thì với trang phục áo dài xanh, chị em nên làm nổi bật khuôn mặt bằng làn môi hồng và đôi mắt sâu có hồn như vậy khi chụp ảnh mới đẹp ấn tượng.
Khi thuê áo dài này, chị em vẫn nên kết hợp với những phụ kiện nhẹ nhàng, tinh tế nhưng sang trọng để tôn vinh tối đa nét đẹp này của áo dài gấm.
Nếu cần tư vấn thêm thông tin về áo dài cũng như cách trang điểm và kết hợp phụ kiện các bạn có thể đến trực tiếp dịch vụ cho thuê áo dài đẹp để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn. 


 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3