ÁO DÀI GẤM MÀU CAM - VẺ ĐẸP HẠNH PHÚC

More Views

ÁO DÀI GẤM MÀU CAM - VẺ ĐẸP HẠNH PHÚC

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM MÀU CAM - VẺ ĐẸP HẠNH PHÚC VÀ ĐAM MÊ

 


Họa tiết được in chìm gần như là mẫu mực của phong cách tạo hình trên gấm. Với hình họa được lấy từ kho tàng nghệ thuật truyền thống nhưng có sáng tạo để phù hợp với hiện đại. Chính đề tài thiên nhiên đã mang lại cảm hứng tươi trẻ, sức sống cho cả người nhìn và người mặc khi khoác lên mình tà áo dài gấm.

 

ÁO DÀI GẤM MÀU CAM - VẺ ĐẸP HẠNH PHÚC


Cảm hứng thiết kế 


Làm sao để có một sản phẩm hoàn hảo trong cả thiết kế và màu sắc để tôn vinh tối đa vóc dáng và màu da của phụ nữ Việt? Thôi thúc đó đã khiến những nhà thiết kế của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio sáng tạo ra thiết kế áo dài truyền thống có màu sắc đặc biệt này. Có thể ngay lúc này đây bạn thấy màu sắc này chưa thuyết phục bạn một cách hoàn toàn nhưng đến khi khoác lên mình bán sẽ bị nó chinh phục tuyệt đối cho xem.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm áo dài gấm đẹp hoàn toàn thích hợp với chị em có độ tuổi giảo động từ 25 – 40 tuổi đều cho vẻ đẹp riêng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm áo dài hội nghị, biểu diễn hoặc thuê áo dài chụp ảnh kỉ niệm, các bạn sinh viên còn có thể sử dụng làm áo dài kỷ yếu...


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


So với các sản phẩm áo dài khác thì trang phục này có ưu thể nổi bật về màu sắc. Nếu như các sản phẩm áo dài khác thường chọn màu trầm, tối thì sản phẩm có màu khá sáng, nổi và thiên về màu nóng, điều này không chỉ mang đến nét nổi bật cho tà áo mà còn có ưu điểm tuyệt vời để tôn da người mặc. Bạn cũng biết, phụ nữ Việt có yếu điểm về làn da vàng chính bởi vậy rất khó kết hợp với màu thời trang để trở nên sang trọng. Lựa chọn màu cam như tà áo dài gấm nữ này sẽ giúp làn da trở nên trắng hồng hơn. Ngoài ra, đây cũng là thông điệp của sự đam mê, phấn khỏi, sôi nổi, hạnh phúc, đam mê và quyến rũ.
Họa tiết được in chìm gần như là mẫu mực của phong cách tạo hình trên gấm. Với hình họa được lấy từ kho tàng nghệ thuật truyền thống nhưng có sáng tạo để phù hợp với hiện đại. Chính đề tài thiên nhiên đã mang lại cảm hứng tươi trẻ, sức sống cho cả người nhìn và người mặc.
Áo dài gấm với đặc trưng của chất liệu vải dày mang lại nét sang trọng, lịch lãm, quý phái và có phần cổ điển, bề mặt vải óng có nhiều màu sắc, thể hiện sự tinh xảo và khéo léo.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với trang phục này khá thuận lợi cho người thuê áo dài trong việc trang điểm bởi bản thân tà áo cũng đã là một thứ trang sức tuyệt vời, thêm nữa màu của nó cũng giúp tôn da và dễ dàng trang điểm. Tùy thuộc vào từng phong cách và sở thích mà bạn có thể chọn cách kết hợp phụ kiện và mẹo trang điểm riêng.
Nếu bạn cần chuyên gia định hướng phong cách có thể ghé qua địa chỉ cho thuê áo dài đẹp của
The Jovial Studio để được chúng tôi tư vấn và chia sẻ thêm.


 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3