ÁO DÀI GẤM MÀU VÀNG QUYỀN QUÝ CAO SANG

More Views

ÁO DÀI GẤM MÀU VÀNG QUYỀN QUÝ CAO SANG

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM MÀU VÀNG QUYỀN QUÝ CAO SANG
 


Những đường cắt may tinh xảo giúp tôn vóc dáng người mặc một cách tối đa. Khi khoác lên mình siêu phẩm áo dài gấm đẹp này chắc chắn bán sẽ tự tin hơn nhiều về vóc dáng thướt tha, duyên dáng của mình.

 


Cảm hứng thiết kế 


Lấy cảm hứng từ ánh nắng mặt trời có màu vàng xuộm đẹp rực rỡ, có thể cung cấp năng lượng và cảm hứng cho mọi người xung quanh nhà thiết kế của địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio đã cho ra đời siêu phẩm áo dài truyền thống màu vàng với họa tiết ấn tượng này. Và nếu như chị em phụ nữ vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn trang phục nào cho sự kiện quan trọng sắp tới,  hoặc sự kiện đó yêu cầu mặc áo dài mà bạn chưa có chiếc áo dài nào giúp bạn thực sự nổi bật thì hãy chọn ngay em này, đừng băn khoăn nữa nhé!


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Chiếc áo dài gấm này có thể dành cho các chị em có độ tuổi từ 25 đến 40 tuổi. Và tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như sự khéo léo trong cách trang điểm và kết hợp phụ kiện mà có thể sử dụng để làm áo dài chụp ảnh kỷ niệm, áo dài hội nghị, sự kiện , áo dài tiếp khách quý hoặc áo dài kỷ yếu của các bạn sinh viên năm cuối đều hợp lý.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Xưa nay, trong tâm trí của người Việt, áo dài đẹp màu vàng vốn gợi là màu của quyền uy, cao sang và đỉnh cao cho quan niệm đó thời xưa đó là chỉ vua chúa mới được sử dụng màu này, thêm vào đó, cùng với vải gấm, vừa có khả năng bắt sáng tạo vẻ óng ánh, giúp mắt tiếp nhận màu sắc chuẩn cùng với sự tinh tế trong quá trình dệt vải đã khiến cả 2 mặt vải đều đẹp tinh tế, chính bởi vậy, gấm cũng là chất liệu độc tôn được sử dụng trong triều đình. Ngày nay, khi gấm đã trở nên phổ biến hơn, quan niệm gấm chỉ dành cho người uy quyền đã không còn nhưng sâu trong tiềm thức mỗi người, những bộ quần áo gấm vẫn gợi nét đẹp cao sang riêng biệt mà chất liệu khác không có được.
Nếu như các bộ hoàng bào xưa thường có những hình họa rộng , phượng, long tinh xảo đấy nhưng rất đỗi rườm ra, nhìn cứng nhắc thì những bộ áo dài truyền thống nay được cách tân để có vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại hơn. Điển hình trong thiết kế này người ta nhận thấy những họa tiết nhẹ nhàng, tinh xảo mang đến nét trẻ trung tuyệt vời cho người mặc.
Những đường cắt may tinh xảo của áo dài gấm giúp tôn vóc dáng người mặc một cách tối đa. Khi khoác lên mình siêu phẩm áo dài đẹp này chắc chắn bán sẽ tự tin hơn nhiều về vóc dáng thướt tha, duyên dáng của mình.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Bản thân tà áo dài gấm đã thực sự là một trang sức tuyệt vời cho chị em, với màu vàng óng, áo dài có khả năng tôn da cực tốt, vì thế chị em không cần trang điểm quá sáng để làm mình nổi bật hơn. Để giúp khuôn mặt có điểm nhấn, chị em có thể tập trung ở màu môi hoặc đôi mắt sâu có hồn. Nên sử dụng với trang sức ngọc trai hoặc kim loại quý để là mình nổi bật vẻ đẹp sang trọng.
Một giải pháp được nhiều chị em lựa chọn đó là đến trực tiếp dịch vụ cho thuê áo dài để được các chuyên gia tư vấn về phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt và hoàn cảnh xuất hiện, chính bởi vậy hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Hãy đến và thử cảm nhận sự khác biệt cả về chất lượng lẫn dịch vụ của địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio.

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3