ÁO DÀI GẤM THÊU HOA ĐẸP SANG TRỌNG

More Views

ÁO DÀI GẤM THÊU HOA ĐẸP SANG TRỌNG

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM THÊU HOA ĐẸP SANG TRỌNG TRẺ TRUNG


Ưu điểm khác của tà áo dài gấm đẹp này đó chính là việc lựa chọn màu sắc vô cùng tinh tế, trên nền xanh dương – vốn là màu gợi phong cách quý phái, đẳng cấp xuất hiện những khối màu đối lập mang đến sự kết hợp màu sắc hài hòa và ấn tượng.

 

ÁO DÀI GẤM THÊU HOA ĐẸP SANG TRỌNG


Cảm hứng thiết kế 


Người Việt thường nói từ  “ Gấm hoa” để miêu tả cuộc sống vật chất đầy đủ, dư giả và những con người có thành phần quý tộc. Đến nay, cụm từ đó vãn gợi đặc tính sang trọng và quý phái cho người mặc dù chất liệu này đã được tìm mua dễ dàng ăn vận tự do chứ không như ngày trước đây chỉ là chất liệu dành riêng chốn cung đình. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra với các chuyên gia của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio đó là làm sao để tạo nên nét khác biệt của gấm cao cấp trong trang phục của mình. Và câu trả lời đã được tìm thấy thỏa đáng trong các siêu phẩm của bộ sưu tập áo dài gấm.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng


Sản phẩm áo dài gấm đẹp này hoàn toàn thích hợp với chị em phụ nữ có độ tuổi giao động từ 20 – 40 tuổi và sử dụng trong sự kiện yêu cầu trang phục có tính sang trọng cao. Các chị em hoàn toàn có thể sử dụng làm áo dài hội nghị, áo dài tiếp khách quý, áo dài biểu diễn, với các bạn học sinh, sinh viên có thể sử dụng làm áo dài kỷ yếu


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm


Một trong những nét đẹp ấn tượng đậm sâu với người nhìn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên đó chính là những bông hoa họa tiết trên thân áo dài. Tuy chỉ là những bông hoa được in chìm trên nền áo tương đối tối màu nhưng dường như điều đó không làm giảm đi sự tươi tắn và rực rỡ của những bông hoa cúc đang độ xuân ngời. Áo được dệt từ nhiều màu tơ tạo thành áo dài gấm ngũ sắc giao thoa của nhiều màu có óng ánh nhẹ cũng là yếu tố nâng cao tính sang trọng cho tà áo dài nữ.
Ưu điểm khác của tà
áo dài đẹp này đó chính là việc lựa chọn màu sắc vô cùng tinh tế, trên nền xanh dương – vốn là màu gợi phong cách quý phái, đẳng cấp xuất hiện những khối màu đối lập mang đến sự kết hợp màu sắc hài hòa và ấn tượng.
Bởi vì áo dài gấm không có độ rủ như lụa và chiffon nên nhà thiết kế không chú trọng khai thác vẻ đẹp mềm mại của tà áo, trái lại tập trung nêu bật được vẻ đẹp sắc nét, đứng dáng của tà áo hơn, khi mặc trang phục này bạn dễ dàng nhận thấy tà áo dài đẹp có khả năng che khuyết điểm tốt và tôn dáng hơn hẳn các thiết kế từ chất liệu khác.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với trang phục áo dài gấm thường có màu hơi tối, chính bởi vậy các bạn nữ nên chọn tone trang điểm sáng một chút để làm rạng rỡ khuôn hình. Ngoài ra, vì sản phẩm có vẻ đẹp đặc trưng là tính sang trọng và quý phái nên việc lựa chọn phụ kiện và trang phục cũng cần đảm bảo để thống nhất và tôn vinh nét đẹp này tốt nhất. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn và phối hợp cách trang điểm cũng như phụ kiện có thể qua trực tiếp địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm.

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3