ÁO DÀI GẤM TỨ SẮC ĐẸP SẮC SẢO

More Views

ÁO DÀI GẤM TỨ SẮC ĐẸP SẮC SẢO

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM TỨ SẮC ĐẸP SẮC SẢO VÀ SANG TRỌNG


Một trong những nét đẹp đặc biệt, lớn nhất của áo dài gấm đó chính là nét đẹp của bản thân chất liệu gấm mang lại. Không giống như các loại áo dài trơn khác, cần sử dụng họa tiết hoa lá hoặc như áo dài thêu cần sử dụng thao tác thêu và chọn màu chỉ để làm nổi bật áo, bản thân vải gấm đã tự làm đẹp cho mình bằng màu sắc và họa tiết tự tại.

 

ÁO DÀI GẤM TỨ SẮC ĐẸP SẮC SẢO


Cảm hứng thiết kế 


Nếu được tận mắt chiêm ngưỡng những bộ áo dài truyền thống bằng vải gấm chất lượng cao của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio bạn mới thấu cảm và hiểu sâu sắc tại sao trong rất nhiều loại vải toost như: lụa, là, the, lĩnh, quế, đoạn, sa, đũi, kỳ cầu, gấm lại được đặc ân sử dụng độc quyền trong triều đình và làm vật phẩm ban tặng cho các quan thời xưa. Những thiết kế áo dài truyền thống trên chất liệu gấm tại The Jovial Studio sở dĩ có vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo cũng chính bởi niềm tự hào và cảm tác về chất liệu đặc biệt này.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Áo dài gấm thích hợp cho chị em phụ nữ từ 20 – các bác gái 50 tuổi đều có thể sử dụng áo dài truyền thống gấm để tỏa sáng và đẹp theo cách của riêng mình.
Vì là chất liệu đặc thù cho tính sang trọng, đẳng cấp nên chị em có thể sử dụng làm áo dài biểu diễn, áo dài chụp ảnh hoặc thuê áo dài để tiếp khách,...


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Một trong những nét đẹp đặc biệt, lớn nhất của áo dài gấm đó chính là nét đẹp của bản thân chất liệu gấm mang lại. Không giống như các loại áo dài trơn khác, cần sử dụng họa tiết hoa lá hoặc như áo dài thêu cần sử dụng thao tác thêu và chọn màu chỉ để làm nổi bật áo, bản thân vải gấm đã tự làm đẹp cho mình bằng màu sắc và họa tiết tự tại. Gấm thường có màu sắc nổi bật nhưng tone trầm chính bởi vậy đem đến vẻ đẹp trang nhã, hấp dẫn kỳ lạ của vải gấm với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, với việc thêu dệt khéo léo ( sử dụng sợi ngang, sợi dọc một cách chính xác trong quá trình dệt ) đã tạo nên vải gấm tứ thể với tone màu trầm sang trọng và hoa văn nổi trên mặt vải vô cùng ấn tượng.
Hoa văn trên thiết kế áo dài đẹp này có nhiều màu sắc được sắp xếp bên cạnh nhau, những họa tiết cách điệu nguyên hoa mang lại nét tươi tắn cho tà áo. Chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy, họa tiết được bố trí cân đối, đường nét đơn giản nhưng sắc nét, mềm mại và phóng khoáng mang lại nét hài hòa tuyệt đối.
Vài gấm cũng có đặc tính cứng hơn, dày hơn so với nhiều loại vải khác, chính bởi vậy cũng có khả năng giữ form dáng tốt. Các nhà thiết kế của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp đã chọn dáng áo dài truyền thống nhưng cũng có đôi chút cách tân ở việc chọn tay áo ngắn, chiết eo gọn gàng nhưng tà áo hơi loe giúp tôn vinh đường cong và vóc dáng cực hoàn hảo mang lại nét “ sang dáng” cho người mặc.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với những trang phục áo dài truyền thống này, việc lựa chọn phụ kiện có thể hướng theo nét đẹp cổ xưa để mang lại nét đẹp đồng bộ, bạn có thể kết hợp cùng khăn vấn, vòng kiềng hoặc hạt ngọc trai, trên tay có thể đeo vòng ngọc bích để mang lại nét đẹp duyên dáng, quý phái.
Về phần trang điểm với áo dài gấm tứ sắc này tương đối khó, nếu có thời gian, bạn có thể ghé thăm địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio để được các chuyên gia tư vấn thên nhé!

 

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3