Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI GẤM VÀNG IN HOA ẤN TƯỢNG RỰC RỠ

Giá thuê: 200.000₫

Details

ẤN TƯỢNG NÉT ĐẸP RỰC RỠ THANH TAO CỦA ÁO DÀI GẤM VÀNG 

 


Dường như đến màu vàng chanh này khi kết hợp với chất liệu gấm mới khoe được vẻ đẹp của áo dài gấm một cách mỹ miều đến thế, chả vậy mà vua chúa ngày xưa chỉ chọn gấm là chất liệu độc tôn trong triều đình, mới nhìn thôi đã thấy nó sang trọng, đẳng cấp là thế huống hồ khi mặc vào người cảm giác mềm mại, thoáng mát dễ chịu đến tuyệt vời.

 

ÁO DÀI GẤM VÀNG IN HOA ẤN TƯỢNG RỰC RỠ


Cảm hứng thiết kế 


Màu vàng luôn là một trong những màu mang lại cảm hứng bất tận cho đội ngũ thiết kế áo dài của địa chỉ cho thuê áo dài uy tín The Jovial Studio, chẳng thế mà bao nhiêu thiết kế đẹp mắt và tinh tế nhất lại rơi vào những chiếc áo vỗn đã được ưu ái về màu sắc nay lại có thiết kế đẹp nên càng trở nên hoàn hảo. Cống hiến những trang phục áo dài truyền thống trên chất liệu gấm lại có màu vàng, dường như nhà thiết kế muốn nhấn mạnh nhiều lần đến nét đẹp sang trọng và đẳng cấp của chị em. Vậy làm sao để khám phá và khoe tối đa nét đẹp này? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Sản phẩm ban đầu thương gây nghi ngại cho các bạn nữ trẻ bởi lo sợ màu vàng và chất liệu gấm sẽ khiến họ bị già hóa, tuy nhiên, khi khác lên mình thì sự thật đã thay đổi hoàn toàn. Từ đó có thể khẳng định áo dài gấm truyền thống này đặc biệt phù hợp cho chị em có độ tuổi từ 20 – 40 tuổi và hoàn toàn có thể sử dụng thuê áo dài chụp ảnh hoặc làm áo dài kỷ yếu đều được.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Dường như đến màu vàng chanh này khi kết hợp với chất liệu gấm mới khoe được vẻ đẹp của nó một cách mỹ miều đến thế, chả vậy mà vua chúa ngày xưa chỉ chọn gấm là chất liệu độc tôn trong triều đình, mới nhìn thôi đã thấy nó sang trọng, đẳng cấp là thế huống hồ khi mặc vào người cảm giác mềm mại, thoáng mát dễ chịu đến tuyệt vời.  Và đúng là lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời cho chị em ngay cả mùa nóng và lạnh bởi mùa nóng gấm giữ ấm khá tốt còn mùa hè, gấm lại là chất liệu mát mẻ, dễ chịu, xua ta cảm giác khó chịu khi mặc áo dài.
Thật khó cưỡng nổi sức quyến rũ của những hình họa tiết đáng yếu trên áo dài gấm. Những cụm bông hoa với muôn sắc màu dường như đang điểm tô cho nhau để tạo nên một bức tranh màu sắc tuyệt vời cho người mặc. Ấy vậy nhưng điều tuyệt vời hơn nữa khi thuê áo dài truyền thống này là tà áo hoàn toàn không chạm ngưỡng lòe loẹt, sặc sỡ đâu nhé, tất cả lại là một chỉnh thể hoàn hảo tuyệt đối.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với trang phục áo dài gấm đẹp và trẻ trung như vậy, chị em có thể tận dụng lợi thế này cùng với thần thái tươi tắn của mình để tỏa sáng hoàn hảo trên sân khấu hoặc trước ống kính mà không cần quá chú trọng vào việc trang điểm. Chuyên gia của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp khuyên chị em kết hợp với vòng cổ ngọc trai hoặc trang sức ngọc bích sẽ mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, quý phái và thanh tao kết hợp hoàn hảo với áo dài này.
Khi thuê áo dài tại địa chỉ cho thuê áo dài uy tín 
The Jovial Studio khách hàng có thể lán lại nhờ tư vấn của chuyên gia để có định hướng trang điểm cho mình nhé!


 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3