ÁO DÀI GẤM VÀNG THÊU HOA CĂNG TRÀN SỨC SỐNG

More Views

ÁO DÀI GẤM VÀNG THÊU HOA CĂNG TRÀN SỨC SỐNG

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM VÀNG THÊU HOA CĂNG TRÀN SỨC SỐNG


Vẻ đẹp đặc biệt của tà áo dài gấm có lẽ nằm ở màu sắc. Màu nền của tà áo và màu của họa tiết dường như là sự kết hợp ăn ý để mang lại nét đẹp nổi bật của tà áo. Nếu như màu vàng chanh đã là vẻ đẹp tuyệt vời cho sự trẻ trung, nổi bật thì những bông hoa họa tiết đủ sắc màu khiến người đối diện có cảm tưởng như mình đã lạc và rừng hoa muôn màu của chủ nhân tà áo dài gấm.

 

ÁO DÀI GẤM VÀNG THÊU HOA CĂNG TRÀN SỨC SỐNG


Cảm hứng thiết kế 


Tụa như vẻ đẹp của chú chim hoàng anh, vừa kiêu sa quyến rũ lại nổi bật rực rỡ mà không lòe loẹt, tà áo dài gấm này có khả năng chinh phục người đối diện một cách tuyệt đối và hoàn hảo đến không tưởng. Thiết kế này cũng chính là cách giúp bạn trở nên nổi bật một cách tự nhiên trong cách bức ảnh. Nếu bạn đang ấp ủ một bộ ảnh kỷ niệm tuyệt đẹp ngoài trời thì lựa chọn thuê áo dài này tại địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio xem ra là một phương án tuyệt vời đấy nhé!


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Áo dài nữ với thiết kế “đa năng” có khả năng thích hợp với nhiều lứa tuổi. Nếu bạn 18 đôi mươi sẽ có thể thuê áo dài chụp ảnh kỉ niệm ngoài trời hoặc làm áo dài kỷ yếu. Còn nếu bạn đã 25 hoặc tầm 40 tuổi có thể sử dụng làm áo dài cưới ( đi dự đám cưới người thân ) hoặc thuê áo dài để chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình, áo dài biểu diễn khi cơ quan, công ty có sự kiện...


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm 


Vẻ đẹp đặc biệt của tà áo dài gấm này có lẽ nằm ở màu sắc. Màu nền của tà áo và màu của họa tiết dường như là sự kết hợp ăn ý để mang lại nét đẹp nổi bật của tà áo. Nếu như màu vàng chanh đã là vẻ đẹp tuyệt vời cho sự trẻ trung, nổi bật thì những bông hoa họa tiết đủ sắc màu khiến người đối diện có cảm tưởng như mình đã lạc và rừng hoa muôn màu của chủ nhân tà áo. Những bông hoa lại được xếp đặt tinh tế nên mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tràn đày sức sống. Có một tài liệu đã nói như sau về hoa văn trên vải gấm “ Nghệ thuật trang trí bố cục hoa văn trên gấm được xem là mẫu mực của phong cách tạo hình trên chất liệu vải dày dệt bằng sợi tơ của nghệ nhân và nghệ sĩ dân gian Việt Nam. Bởi vải gấm là mặt hàng khó dệt nhất trong các mặt hàng tơ lụa truyền thống nước ta, có họa tiết hoa văn đan xen phức tạp, được dệt nổi giống như thêu. Tuy nhiên, để dệt được vải gấm đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, trình độ kỹ thuật tinh xảo và óc thẩm mỹ tuyệt vời. Xưa nay có rất ít nghệ nhân trong nước biết dệt gấm hoa, theo dân gian truyền thì dưới thời Lê, làng Vạn Phúc (Hà Đông) là nơi duy nhất dệt được gấm.” Có như vậy mới thấy giá trị nghệ thuật và tâm huyết của nghệ nhân trên những thước vải gấm.
Không thể phủ nhận tài khéo léo và tinh tế của nhà thiết kế áo dài của dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio khi sử dụng dáng áo thướt tha này để đó là sự kết hợp hoàn hảo tuyệt vời mang đến một vẻ đẹp tuyệt vời, đỉnh cao cho nét đẹp trẻ trung mà vẫn sang trọng cho tà áo dài gấm.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với trang phục này, bạn đừng quá băn khoăn làm sao cho mình nổi bật nhé, bởi bản thân tà áo dài gấm đã là một trang sức tuyệt vời giúp bạn tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu. Các chuyên gia của địa chỉ cho thuê áo dài đẹp đã gợi ý đến các bạn rằng, hãy luôn tử tin và tự nhiên – đó chính là yếu tố chủ đạo giúp bạn tỏa sáng ở mọi thời điểm góc nhìn và bất cứ bức ảnh nào. 


 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3