ÁO DÀI GẤM XANH RẠNG RỠ VẺ ĐẸP SANG TRỌNG

More Views

ÁO DÀI GẤM XANH RẠNG RỠ VẺ ĐẸP SANG TRỌNG

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI GẤM XANH RẠNG RỠ VẺ ĐẸP SANG TRỌNG


Cũng có chị khi đến thuê áo dài tại địa chỉ cho thuê áo dài The Jovial Studio bày tỏ rằng chị vốn không thích màu xanh lam đậm nhưng không hiểu tại sao khi nhìn thấy tà áo dài đẹp này lại bị chinh phục một cách hoàn toàn đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, lý giải nguyên do.

 

ÁO DÀI GẤM XANH RẠNG RỠ VẺ ĐẸP SANG TRỌNG


Cảm hứng thiết kế 


Vẻ đẹp kỳ diệu của gấm “ Khi ánh sáng dọi vào, tùy ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo, ở mỗi góc nhìn, mặt gấm thêu hoa ánh lên màu sắc của tơ, mỗi loại một sắc màu riêng, không pha trộn, lóng lánh sinh động tạo sự khác biệt mà không loại vải nào có được.” Đã được thể hiện hoàn hảo trong thiết kế áo dài cách tân xanh đậm này của chúng tôi. Có thể khẳng định, với sự đầu tư lớn của đội ngũ thiết kế, đây là một trong những thiết kế áo dài gấm tiêu biểu và nổi bật nhất của bộ sưu tập áo dài gấm tại dịch vụ cho thuê áo dài The Jovial Studio.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng 


Nếu bạn đang trong độ tuổi từ 20 – 40 tuổi thì nên nhanh chân đến với địa chỉ cho thuê áo dài đẹp của The Jovial Studio để được tư vấn thêm và lựa chọn những bộ áo dài gấm đẹp nhát, phù hợp với mọi phong cách bạn yêu thích.


Nét đẹp đặc trưng của sản phẩm


Họa tiết những cánh chuồn chuồn xem ra lại là chi tiết gợi nét hoàn hảo và vẻ đẹp tuyệt vời của tà áo dài nữ bởi đó là chi tiết giúp là một bật, gây sự chú ý mà lại đem đến vẻ đẹp khoáng đạt, thanh tao và sang trọng, hoàn toàn không khiến tà áo trở nên nặng nề. Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp của sự đơn giản, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu mến vẻ những họa tiết giản dị này.
Cũng có chị khi đến thuê áo dài tại
The Jovial Studio bày tỏ rằng chị vốn không thích màu xanh lam đậm nhưng không hiểu tại sao khi nhìn thấy tà áo dài gấm đẹp này lại bị chinh phục một cách hoàn toàn đến vậy. Để lý giải cho điều này chúng ta có thể nhận thấy một sự thật rằng, rõ ràng với các thiết kế áo dài được xem là hoàn hảo thì màu sắc chỉ là một trong những nhân tố kiến tạo mà thôi, ngoài ra còn phải kể đến họa tiết, form áo và từ chất liệu của loại vải. Ví dụ, với màu xanh lam, khi kết hợp với vải gấm sẽ tạo nên độ bóng nhẹ, ngoài ra, vải gấm còn có khả năng bắt sáng mạnh, giúp con người có thị giác tốt nhất tại thời điểm đó chính bởi vậy sẽ mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho chính bản thân nó và tạo thiện cảm với người nhìn. 
Ngoài ra, còn một ưu điểm không thể không kể tới của tà áo này đó là khả năng tạo form cực chuẩn. Với chất liệu áo dài gấm có độ cứng vừa phải, tạo form tốt nên giúp người mặc che khuyết điểm hoàn hảo mà không gây nóng hay bí cho người mặc.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với thiết kế này bạn có thể chọn cách trang điểm nổi bật để tương xứng với màu của tà áo tuy nhiên tránh tiếp cận với lối trang điểm lòe loẹt sẽ làm mất đi vẻ sang trọng và đẳng cấp của thiết kế này.
Các chuyên gia của dịch vụ cho thuê áo dài đẹp Hà Nội cũng khuyên chị em nên sử dụng các phụ kiện tinh tế, sang trọng để phù hợp với áo dài gấm. Khi chọn áo dài gấm chị em cũng nên chú trọng chọn nội y, nhất là áo ngực tròn và dép cao gót sẽ giúp tôn vinh đường cong hoàn hảo của chị em mình hơn.
 

 

Liên hệ :
 

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3