ÁO DÀI KỶ YẾU 4 TÀ TRẮNG THÊU HOA

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU 4 TÀ TRẮNG THÊU HOA

Giá thuê: 200.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU 4 TÀ TRẮNG THÊU HOA


Thể hiện phẩm giá cao sang, thông minh và trẻ trung, đó là cảm hứng nổi bật của tà áo dài kỷ yếu trắng thêu hoa.

 


Cảm hứng thiết kế

Thể hiện phẩm giá cao sang, thông minh và trẻ trung, đó là cảm hứng nổi bật của tà áo dài trắng 4 tà thêu hoaThe Jovial Studio - địa chỉ thuê áo dài đẹp mà lại rẻ nhất Hà Nội giới hiệu đến khách hàng. Không nhiều tác phẩm có thiết kế dáng áo đẹp , sự kết hợp màu sắc tuyệt vời đến vậy.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

- Sản phẩm thích hợp sử dụng làm áo dài kỷ yếu, áo dài học sinh, áo dài sinh viên cho các nữ sinh mặc nhân ngày tựu trường, ngày bế giảng, chụp ảnh kỷ yếu hoặc thuê áo dài chụp ảnh bất cứ sự kiện nào.
- Ngoài ra, vì màu sắc và thiết kế mang tính hiện đại nên bạn có thể sử dụng làm áo dài lễ tân, áo dài đón khách...đều được
- Rất nhiều khách hàng khi đến với địa chỉ thuê áo dài đẹp The Jovial Studio đã sử dụng áo này làm áo đài dự tiệc, áo dài biểu diễn... 


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm

- Về sự kết hợp màu sắc có thể thấy, áo dài trắng này là sự kết hợp hoàn hảo vẻ đẹp trong sáng, thơ ngây và nét đẹp cao sang, quyền quý rất riêng, khác hẳn với màu vàng.
- Áo dài lụa trắng thêu hoa mai còn sử dụng chất liệu lụa mềm mại, hoa được thêu phía bên phải, từ cổ áo chạy xuống phần thân có khả năng tạo điểm nhấn và tăng nét đẹp quyến rũ, sang trọng.
- Thiết kế áo 4 tà làm tăng vẻ đẹp thướt tha duyên dáng nhưng không kém đi tính trẻ trung và hiện đại bởi tay áo lỡ, cổ 2 phân.
Khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống này chắc chắn chị em phụ nữ sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo, kết hợp vẻ đẹp hiện đại và truyền thống, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thời thiếu nữ.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với thiết kế áo dài nữ này, bạn có thể sử dụng phong cách trang điểm đậm để làm nổi bật hình ảnh. Nên kết hợp cùng phụ kiện khác như: hoa tươi, trang sức tinh xảo để khiến bạn tự tin hơn khi tạo dáng.
Bạn nên sử dụng kiểu tóc buông xõa hoặc tết tóc cao để kheo trọn vẹn họa tiết hoa trên áo.

Để có thêm sự lựa chọn những thiết kế áo dài đẹp nhất, bạn có thể đến trực tiếp với dịch vụ cho thuê áo dài đẹp của The Jovial Studio để được thêm sự lựa chọn và được chúng tôi chia sẻ những mong muốn của bạn từ đó lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất với thiết kế áo dài này.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3