Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU LỤA HỒNG

Giá thuê: 70.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU LỤA HỒNG – TRẺ TRUNG VẺ XUÂN SẮC


Sự phối màu tinh tế của áo dài kỷ yếu lụa hồng vừa gợi vẻ đẹp ấm áp, quyền quý cao sang vừa gợi vẻ tươi tắn, trẻ trung.

 

áo dài kỷ yếu gấm hồng


Cảm hứng thiết kế

Ngoài ý nghĩa về sự lãng mạn, mơ mộng, màu hồng còn là thông điệp của hạnh phúc và tính cách lạc quan. Chính bởi lẽ đó, thiết kế áo dài kỷ yếu màu hồng với chất liệu gấm của The Jovial Studio luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những cô gái học sinh, sinh viên khi có nhu cầu thuê áo dài chụp ảnh.
Với thiết kế trẻ trung, màu sắc tươi tắn, sản phẩm áo dài sinh viên chính là thông điệp về tuổi trẻ với những đam mê, hoài bão và những hứa hẹn thành công trong tương lai.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

- Đặc trưng màu sắc và thiết kế của áo dài nữ đặc biệt phù hợp với áo dài kỷ yếu hoặc phục vụ mục đích thuê áo dài chụp ảnh của chị em phụ nữ, các bạn học sinh, sinh viên.

- Ngoài ra, khi có nhu cầu sử dụng làm áo dài hội nghị, áo dài sự kiện, áo dài dự tiệc, áo dài biểu diễn....bạn đều có thể thuê sản phẩm này và nhờ tư vấn từ địa chỉ cho thuê áo dài rẻ đẹp để có hình ảnh ấn tượng nhất.

Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm

- Sự phối màu tinh tế giữa màu vàng và màu hồng, vừa gợi vẻ đẹp ấm áp, quyền quý cao sang vừa gợi vẻ tươi tắn, trẻ trung. Rất hiếm sản phẩm áo dài nào dung hoa được 2 vẻ đẹp đặc biệt này trong cùng một thiết kế.
- Với phần cổ và tay áo bọc màu vàng cùng tone với quần không chỉ có vẻ đẹp đồng bộ mà còn gợi vẻ tinh tế tuyệt vời cho thiết kế áo dài.
- Chất liệu áo dài gấm với đặc trưng mềm mại, bóng nhẹ khiến áo dài đẹp và sang hơn. 
So với các sản phẩm áo dài sự kiện, áo dài khánh tiết hoặc áo dài đón khách khác thì sản phẩm không quá nổi bật về phụ kiện lấp lánh hoặc nhiều màu nổi bật nhưng điểm gây ấn tượng đặc biệt khiến người nhìn khó rời mắt đó chính là sự dịu dàng và duyên dáng đặc biệt rất khó rời mắt khi đã được một lần chiêm ngưỡng.    

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Theo ý kiến của nhiều khách thuê sản phẩm áo dài nữ này thì thiết kế tà áo có khả năng tôn vóc dáng cực tốt, tôn da. Chính bởi vậy, khi sử dụng sản phẩm này bạn không cần trang điểm quá đậm để mang lại nét đẹp tự nhiên.
Bạn có thể sử dụng cách trang điểm tone hồng để cùng cảm hứng thiết kế với áo. 
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các bó hoa màu hồng: hoa hồng, hoa sen...để chụp ảnh thêm phần sinh động và ấn tượng.

Chúc các bạn nữ có hình ảnh đẹp nhất của thời đi học với chiếc áo dài học sinh này. Nếu còn bất cứ thông tin nào cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3