ÁO DÀI KỶ YẾU HOA ĐÀO ĐẮP NỔI

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU HOA ĐÀO ĐẮP NỔI

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU HOA ĐÀO ĐẮP NỔI


áo dài kỷ yếu hoa đào đắp nổi họa tiết được bố trí thông minh trên cổ và vai áo tỏa xuống ngực và thân áo, không chỉ là nét đẹp tự nhiên mà còn là dấu ấn đặc biệt nổi bật, điểm nhấn của tà áo.

 


Cảm hứng thiết kế


Với người Việt thấy hoa đào là thấy mùa xuân, vì thế ở thiết kế áo dài kỷ yếu hoa đào đắp nổi nhành hoa đào khẽ nở, e ấp đã mang lại cảm giác ấm áp, tươi vui đặc trưng của mùa xuân. Nhành hoa đào không chỉ hiện nên vẻ đẹp tươi trẻ của tuổi xuân mà còn gợi những khát khao của tuổi trẻ được cống hiến và dựng xây, những ước mơ hoài bão đang được tuổi trẻ ấp ủ và hiện thực hóa.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

- Cũng giống như nhiều sản phẩm
áo dài kỷ yếu khác,  thiết kế được ưu ái dành cho các bạn học sinh, sinh viên thuê áo dài chụp ảnh tuy nhiên vì vẻ đẹp đặc trưng của chất liệu cũng như họa tiết, rất nhiều chị em cũng vẫn sử dụng làm áo dài lễ tân, áo dài hội nghị, áo dài sự kiện...
- Có thể thấy, với sản phẩm áo dài này bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau chỉ cần chú ý thêm một chút về cách trang điểm và kết hợp phụ kiện sẽ có hình ảnh phù hợp nhất.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm

- Đầu tiên, không thể không thừa nhận vẻ đẹp tinh tế từ họa tiết nhành hoa đào mang lại cho thiết kế
áo dài truyền thống này. Có lẽ nhà thiết kế đã thực sự có dụng ý chi chọn hình ảnh hoa đào gợi mùa xuân đất nước nhưng cũng gợi nhắc về mùa xuân của tuổi trẻ. Màu sắc của nhành hoa được khắc họa chân thực, sinh động nên tạo được vẻ đẹp đặc biệt cho sản phẩm. Họa tiết được bố trí thông minh trên cổ và vai áo tỏa xuống ngực và thân áo, không chỉ là nét đẹp tự nhiên mà còn là dấu ấn đặc biệt nổi bật, điểm nhấn của tà áo.
- Về thiết kế dáng áo, sản phẩm sử dụng cổ áo vuông 2 phân, tay áo lỡ, rõ ràng nhận thấy cổ áo được thiết kế theo áo dài truyền thống nhưng phần tay lại là áo dài cách tân nên kết hợp được cả nét đẹp duyên dáng, thướt tha của áo dài truyền thống mà rất trẻ trung hiện đại.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Không khó để chọn được cách trang điểm phù hợp cho áo dài đẹp này. Bạn có thể sử dụng son môi cũng như trang điểm mắt có cùng tone màu với họa tiết hoa đào để trang phục và trang điểm cùng tone thời trang. Bạn cũng có thể kết hợp với các phụ kiện khác như túi xách cói, hoa sen để làm phụ kiện chụp ảnh thêm phần duyên dáng.
Bởi họa tiết được bố trí trên phần vai áo nên bạn cần khéo léo chọn kiểu tóc phù hợp để không che mất đi họa tiết đẹp mắt này.

Tại dịch vụ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn và yêu cầu của khách hàng, khi có bất cứ thông tin nào về dịch vụ này khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn một cách chu đáo nhất.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3