ÁO DÀI KỶ YẾU HOA ĐẮP NỔI

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU HOA ĐẮP NỔI

Giá thuê: 150.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU HOA ĐẮP NỔI


Với áo dài kỷ yếu hoa hồng đắp nổi họa tiết được bố trí khéo léo như một nhành hoa lan tỏa trên ngực và vai áo khiến tà áo dài xuất hiện với vẻ đẹp cân xứng và đăng đối.

 

áo dài kỷ yếu hoa đắp nổi


Cảm hứng thiết kế


Mặc dù cùng sử dụng tone trắng chủ đạo nhưng với họa tiết hoa ấn tượng được đắp nổi tinh tế, sản phẩm áo dài trắng hoa đỏ đắp nổi mang đến người mặc vẻ đẹp vừa tinh khôi dịu dàng lại vừa quyến rũ, độc đáo. Hiếm có sản phẩm nào khiến người mặc vừa hiện lên vẻ đẹp tươi trẻ, dịu dàng lại khiến họ trở nên quyến rũ và sang trọng không bị nghiêng về vẻ đẹp già dặn đến vậy.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

- Sản phẩm áo dài hoa đắp nổi có thể sử dụng cho mọi hoàn cảnh và đối tượng sử dụng nhờ chất liệu hiện đại vừa mang lại cảm giác sang trọng vừa giúp người mặc có cảm giác thoải mái. Bạn có thể sử dụng làm áo dài kỷ yếu, áo dài nữ trong các hội nghị và sự kiện khác nhau.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm

- Vì được thiết kế để sử dụng làm áo dài kỷ yếu nên sản phẩm chọn tone màu chính là màu trắng, chính bởi vậy gợi nên vẻ đẹp tự tin, tinh khôi rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.
- Để tạo ấn tượng đặc biệt cho sản phẩm áo dài đẹp, sản phẩm đã chọn lồng họa tiết hoa đắp nổi màu đỏ đậm mang lại sự quyến rũ đặc biệt trên tà áo. Họa tiết được bố trí khéo léo như một nhành hoa lan tỏa trên ngực và vai áo khiến tà áo dài xuất hiện với vẻ đẹp cân xứng và đăng đối.
- Sự phối màu tinh tế giữa trắng và đỏ khiến sản phẩm nổi bật nên vẻ đẹp sang trọng, tay áo được thiết kế ngắn tay khiến bạn sở hữu nét đẹp trẻ trung, chính bởi vậy, nhiều người đánh giá sản phẩm sang mà không bị già.
- Sản phẩm sử dụng áo dài tằm thái nên mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người mặc và gợi nên vẻ mền mại, uyển chuyển cho người mặc.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Khi sử dụng áo dài truyền thống này bạn có thể kết hợp cùng phụ kiện là những bó hoa hồng nhung để có những bức hình duyên dáng và ấn tượng. Nên sử dụng tone trang điểm hơi đậm để không bị nhạt nhòa so với thiết kế của tà áo.
Với sản phẩm áo dài hoa này bạn có thể chọn các kiểu tóc tết hoặc tóc vấn cao để khoe trọn vẹn họa tiết nổi bật và ấn tượng.

Nếu còn gì băn khoăn về cách trang điểm cũng như lựa chọn những chiếc áo dài nữ đẹp bạn có thể đến với địa chỉ cho thuê áo dài đẹp The Jovial Studio để được tư vấn và lựa chọn phong phú nhé!
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3