Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU HOA MAI TRỐNG ĐỒNG

Giá thuê: 100.000₫

Details

 ÁO DÀI KỶ YẾU HOA MAI TRỐNG ĐỒNG


Với áo dài kỷ yếu hoa mai - một mùa xuân đang ùa về, đó là mùa xuân hiện thực của đất nước với nhành mai nhỏ hay mùa xuân của tuổi trẻ, của thiếu nữ đang dâng hiến sức trẻ xây đời?
 

Áo dài kỷ yếu hoa mai trống đồng


Cảm hứng thiết kế


Với cảm hứng về một mùa xuân nơi miền Nam của đất nước, hình ảnh hoa mai vàng rực kết hợp cùng trống đồng dân tộc cách điệu đã gợi lại mùa xuân truyền thống đầy bình yên và hứa hẹn những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.
Có lẽ cùng cảm hứng về mùa xuân của đất nước nên
áo dài truyền thống cũng đã rất tinh tế khi chọn màu vàng tươi đầy sức sống với ý nghĩa lạc quan, tươi vui và ấm áp, giàu sang.
Khi nhìn thấy tà áo dài nữ đẹp này, người đọc dễ dàng cảm nhận một mùa xuân đang ùa về, đó là mùa xuân hiện thực của đất nước với nhành mai nhỏ hay mùa xuân của tuổi trẻ, của thiếu nữ đang dâng hiến sức trẻ xây đời?


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng


- Sản phẩm áo dài đẹp có thể sử dụng cho nhiều đối tượng và hoàn cảnh như: áo dài hội nghi, áo dài sự kiện, áo dài xuân...
- Tuy nhiên, với cảm hứng áo dài trắng, thể hiện được vẻ đẹp đặc trưng của thiếu nữ nên sản phẩm được nhiều khách hàng thuê và chọn làm
áo dài kỷ yếu.
Bạn đọc có thể tham khảo sản phẩm và liên hệ với
địa chỉ cho thuê áo dài nam nữ chụp ảnh The Jovial Studio để được tư vấn từng hoàn cảnh sử dụng và trang điểm sao cho thích hợp nhất.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm    


- Một trong những đặc trưng nổi bật của dịch vụ cho thuê áo dài tại The Jovial Studio  đó chính là dáng áo “chuẩn”. Tuy được thiết kế theo số đo của người mẫu nhưng với khả năng thiết kế xuất sắc nên sản phẩm có thể thích hợp cho nhiều người mặc mà vẫn tôn tối đa ưu điểm về vóc dáng cho nhiều dáng người. Chính điều này đã khiến tà áo dài mang đến người mặc vẻ đẹp sang trọng, thướt tha riêng biệt mà rất hiếm sản phẩm của thương hiệu áo dài khác có được.
- Thiết kế sản phẩm trẻ trung từ cách phối màu sắc đến hình ảnh cổ áo. Với thiết kế cổ thuyền trẻ trung, năng động và quyến rũ, sản phẩm đặc biệt thích hợp với thiếu nữ đang tuổi học sinh, sinh viên.
- Họa tiết độc đáo gợi vẻ đẹp truyền thống vừa có sức gợi lớn về mùa xuân của đất nước và mùa xuân của lòng người.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


- Sản phẩm được kết hợp áo dài trắng quần vàng nên có khả năng tôn da cực tốt, chính bởi vậy, người mặc không cần trang điểm quá đậm, chỉ cần chú ý chọn màu son sao cho nổi bật và tươi trẻ. Màu son gợi ý thích hợp nhất là màu đỏ tươi.
- Bạn cũng có thể kết hợp khéo léo khi sử dụng phụ kiện như hoa tươi, với các loại hoa như: hoa hướng dương, hoa hồng ngũ sắc, ...để tăng tính sang trọng cho thiết kế và hình ảnh.
- Bạn cũng có thể sử dụng trang sức nhỏ nhắn, ánh kim để làm điểm nhấn sáng cho khuôn mặt.

Mời quý khách hàng liên hệ với The Jovial Studio để chọn được những thiết kế áo dài sinh viên đẹp nhất, phù hợp với hoàn cảnh sử dụng và được tư vấn trung thực, chu đáo về sản phẩm phù hợp nhất với vóc dáng của mình.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3