Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI HOA SEN HỒNG

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI HOA SEN HỒNG - NÉT ĐẸP DỊU DÀNG


Siêu phẩm áo dài kỷ yếu hoa sen giúp bạn hóa thân thành công thành một cô gái đẹp e ấp, bừng sáng nét xuân ngời.
 

áo dài hoa sen hồng


Cảm hứng thiết kế


Mềm mại, dịu dàng là thế vậy nên khi được khoác lên người thiếu nữ, siêu phẩm áo dài hoa sen giúp bạn hóa thân thành công thành một cô gái đẹp e ấp, bừng sáng nét xuân ngời.
Bất cứ ai khi nhìn thấy tà áo dài này đều nhận thấy một nét đẹp hài hòa về bố cục, cân đối trong họa tiết thiết kế và sự ấn tượng, nổi bật nhất định ở hình ảnh trang trí. Chính bởi vậy, nếu khéo léo trang điểm và kết hợp phụ kiện sẽ giúp người mặc thực sự trở thành tâm điểm chú ý trong buổi chụp hình áo dài kỷ yếu cùng cả lớp.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng


Vì hình thiết kế dáng và họa tiết mang nét đẹp truyền thống nên dù sử dụng cho mục đích nào thì các bạn nữ vẫn có được nét đẹp đặc biệt của riêng mình, không bị trộn lẫn với bất cứ ai.
Nhiều bạn thường cho rằng, với 1 sản phẩm áo dài đẹp như thế này, nhiều người thuê mặc thì sẽ bị “đụng hàng” Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn khác với khi bạn nghĩ bởi cùng một thiết kế nhưng cách trang điểm khác nhau, thần thái khác nhau và hoàn cảnh sử dụng khác nhau sẽ cho vẻ đẹp khác nhau.
Áo dài nữ này thích hợp nhất cho áo dài kỷ yếu, tuy nhiên nếu bạn sử dụng làm áo dài dự tiệc hay áo dài đón khách đều được, rất phù hợp và lịch thiệp.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm

Không biết khi bạn quan sát thấy ấn tượng ở điều gì đầu tiên, có thể hòa họa tiết hoa sen, có thể dáng áo thướt tha nhưng mình lại ấn tượng ở chi tiết cổ áo. Thông thường với thiết kế áo dài nữ khác, cổ chỉ được bọc viền cùng tone với quần hoặc màu họa tiết trên thân áo tuy nhiên họa tiết ở cổ áo dài hoa sen là họa tiết khá đặc biệt giúp tạo điểm nhấn cho cổ áo nhờ sự mới lạ. Họa tiết là đường thẳng kết hợp hoàn hảo với chi tiết mềm mại của hoa sen tạo được sự cân bằng hoàn hảo.
Những bông hoa sen và lá sen được cách điệu tuyệt vời vừa uyển chuyển, mềm mại vừa cân đối, hài hòa, tập trung ở phần dưới của tà trước nên khi bước đi nhìn những bông hoa nhưng chuyển động nhịp nhàng và sinh động.
Cổ áo vẫn được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống nhưng phần tay lỡ khiến trang phục trẻ trung hơn. Tà áo có ưu điểm đặc biệt là tôn vóc dáng của người mặc một cách tuyệt đối.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Khi kết hợp với áo dài trắng hoa sen bạn có thể sử dụng hoa cầm tay là hoa sen để thể hiện cảm hứng phụ kiện đồng điệu với hình ảnh trên áo.
Để dáng áo được hoàn hảo hơn, bạn có thể sử dụng dép cao và tạo kiểu tóc vấn để tôn chiều cao tốt hơn.
Phong cách trang điểm phụ thuộc vào mục đích sử dụng của áo, bạn có thể sử dụng tone trang điểm dịu dàng và tinh tế để phù hợp nhất với tà áo nhé.

Hãy ghé qua The Jovial Studio - địa chỉ cho thuê áo dài nam nữ rẻ đẹp nhất Hà Nội để được tham khảo những mẫu áo dài nam nữ siêu đẹp với sự tư vấn nhiệt tình. Hãy cảm nhận sự khác biệt tại đây.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3