Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU IN HÌNH HOA PHƯỢNG

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU IN HÌNH HOA PHƯỢNG - KỶ NIỆM THỜI HỌC SINH 


Hình ảnh mùa hè với những cành hoa phượng đỏ rực phả bóng vào thiết kế áo dài kỷ yếu đặc biệt của The Jovial Studio mà bất cứ thiếu nữ nào mặc đều cảm thấy vô cùng đặc biệt và dường như nó thiết kế là chỉ để dành riêng sử dụng làm áo dài kỷ yếu để lại lòng người những luyến lưu và dư âm, xúc động mạnh đến vậy.

 

Áo dài kỷ yếu in hình hoa phượng

Tà áo dài duyên dáng này đang có mặt tại The Jovial Studio


Cảm hứng thiết kế


Bạn có biết thực ra hoa phượng còn có tên gọi khác là hoa nắng không? Vâng cái tên hoa nắng dường như đã gọi tên cái tín hiệu để người ta nhận thấy hoa phượng nở đó là nắng, mỗi khi bước vào hè, trời càng nắng hoa phượng càng thắm đỏ, trên nền lá xanh, hoa phượng dường như nổi bật hơn. Tuy nhiên, thời điểm hoa phượng đẹp nhất lại chính là mùa chia tay mái trường của các bạn học sinh, sinh viên chính bởi vậy người ta vẫn còn gọi là phượng buồn. 
Hình ảnh hoa phượng được sử dụng trong áo dài gấm này đã được cách điệu khá nhiều, đó không phải là màu đỏ tươi mà đã chuyển sang màu hồng, những chùm phượng vĩ tuy nhiên vẫn gợi một nỗi niềm rất bâng khuâng, lưu luyến đến không chỉ người mặc mà còn người nhìn.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng


- Vâng đúng như hình ảnh họa tiết trên tà áo dài thì đối tượng mặc phù hợp  nhất vẫn là các bạn học sinh, sinh viên thuê áo dài chụp ảnh.
- Thiết kế được sử dụng nhiều với mục đích
áo dài kỷ yếu
- Tuy nhiên, nếu chị em phụ nữ không phải là các bạn học sinh, sinh viên “chót yêu” thiết kế này vẫn có thể chọn thiết kế này bởi hình ảnh hoa phượng được cách điệu rất tinh tế và đẹp mắt.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm


- Với màu trắng tinh, tà áo dài đã gọi dậy màu trắng học sinh đầy ngây thơ, mộng mơ trong tâm trí mỗi người.
- Vì sử dụng chất liệu áo dài gấm nên mang lại vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển tuyệt vời cho người mặc.
- Họa tiết hoa phượng được cách điệu khéo léo, bố trí ở ngực và rải rác ở vạt trước của áo, cánh tay  không chỉ mang lại bố cục cân đối tuyệt vời.
- Cổ áo được thiết kế cổ thuyền, tay áo dài bọc viền hồng đồng bộ với quần màu hồng mang lại vẻ đẹp độc đáo, tinh tế, trẻ trung và nổi bật.
Nhìn chung, có thể khái quát lại tà áo có thiết kế tinh tế, hiện đại và khá nổi bật, rất thích hợp để chụp ảnh ngoài trời.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Khi quyết định chọn sản phẩm áo dài in hoa này, các bạn nữ có thể chọn kiểu tóc nữ tính để lưu giữ lại hình ảnh thời sinh viên ngây thơ trong sáng. Nên chọn cách trang điểm hơi đậm để không bị màu sắc tà áo lấn át khiến bạn trở nên kém nổi bật.
Bạn có thể kết hợp cùng bó hoa phượng trên tay để khiến bức ảnh của mình thêm sinh động và nổi bật nữa nhé!

Hãy ghé ngay địa chỉ cho thuê áo dài rẻ đẹp nhất Hà Nội - The Jovial Studio để cảm nhận nhé !

 

áo dài in hình hoa phượng
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3