Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU HOA ĐÀO

Giá thuê: 100.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU HOA ĐÀO ĐẬM ĐÀ NÉT TRUYỀN THỐNG

 

“Áo em nào phải men cay
Mà tôi má đỏ giữa ngày đang vơi
Trắng làm chi áo dài ơi
Thắm làm chi hỡi mắt cười đầy xuân”


Men say ngây ngất thực sự nếu bạn được ngắm nhìn thiếu nữ trong tà áo dài chiffon in hình hoa đào và trống đồng. Đó không chỉ là vẻ đẹp ràng ngời của người con gái trẻ tuổi trẻ lòng mà đó là nỗi niềm tự hào của người con gái được khoác lên mình quốc phục có in hình di sản dân tộc vô cùng quý giá và thiêng liêng.

 

 

ÁO DÀI KỈ YẾU IN HOA ĐÀO


Cảm hứng thiết kế


Để nói về cảm hứng của tà áo dài có lẽ có khá nhiều điều để nói, tuy nhiên điều ấn tượng nhất với người nhìn đó chính là họa tiết của tà áo, họa tiết đã gợi thành công niềm tự hào về mùa xuân của đất nước và niềm tự hào của con cháu Lạc Hồng. Chính cảm hứng lớn lao này nên rất khó thể hiện trên tà áo dài, bởi chọn hình ảnh lớn lao khiến người mặc phải gồng mình thể hiện nét đẹp dân tộc mà bị mất đi vẻ đẹp trẻ trung của tuổi trẻ. Chính vì thế nhà thiết kế đã đặt 2 hình ảnh trống đồng và hoa đào cạnh nhau. Hai hình ảnh đã cân đối và mang lại nét đẹp thống nhất, sinh động cho tà áo.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng


- Sản phẩm áo dài đẹp thích hợp cho thiếu nữ trẻ tuổi thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu trước ngày ra trường gieo vào lòng bạn trẻ cảm hứng tự hào và ý thức được trách nhiệm với đất nước.
- Tuy nhiên vì sử dụng chất liệu áo dài chiffon và hình họa tiết đặc biệt nên áo dài nữ này còn thích hợp sử dụng làm áo dài hội nghị, áo dài sự kiện...


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm


Nghiêng hẳn về vẻ đẹp truyền thống từ họa tiết đến thiết kế dáng áo, sản phẩm mang lại vẻ đẹp đoan trang, duyên dáng và thướt tha cho mọi cô gái khi khoác lên mình trang phục này.
Tuy nhiên đâu đó ở các chi tiết cổ áo và vạt áo người ta lại nhận thấy nét trẻ trung đặc biệt từ sản phẩm gợi vẻ đẹp rực rỡ xuân thì riêng biệt.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại chính là sự quyến rũ đặc biệt của áo dài đẹp.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với sản phẩm áo dài hoa nhí vốn đã nổi bật, bạn không cần trang điểm quá nổi bật bởi bản thân sản phẩm đã giúp bạn nổi bật, tuy  nhiên tránh lối trang điểm quá nhạt nhòa khiến bạn không thể hiện được nét đẹp trên gương mặt. Nếu chưa có kinh nghiệm trang điểm bạn có thể nhờ các chuyên gia trang điểm của The Jovial Studio - địa chỉ cho thuê áo dài rẻ đẹp nhất Hà Nội để được tư vấn chính xác và kỹ lưỡng hơn.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3