Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dà

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU IN HOA HỒNG LỚN

Giá thuê: 70.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU IN HOA HỒNG LỚN ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐẸP HOÀN HẢO


Vâng áo dài kỷ yếu in hoa hồng lớnThe Jovial Studio giới thiệu sau đây không chỉ có thiết đơn giản mà họa tiết cũng không có gì đặc biệt cả nhưng lại là một trong những sản phẩm đông khách hàng thuê nhất. Cùng với kiến thức về sản phẩm chính mình cung cấp cũng như ý kiến đánh giá khách hàng chúng tôi đã lý giải được nguyên nhân

 Áo dài kỉ yếu in hoa hồng lớn tại The Jovial Studio


Cảm hứng thiết kế


Không quá chú trọng đầu tư vào màu sắc và họa tiết quá cầu kỳ, sản phẩm áo dài truyền thống này hướng tới vẻ đẹp giản dị, đơn giản nhưng có khả năng ghi dấu ấn khó phai với cả người mặc và người quan sát bởi vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng


- Áo đài đẹp có thể sử dụng ở nhiều hoàn cảnh và tình huống xuất hiện tuy nhiên phù hợp nhất vẫn là sử dụng áo dài sự kiện hoặc thuê áo dài chụp ảnh kỉ niệm cùng gia đình, bạn bè ...
- Sử dụng thiết kế trên hoàn hảo nhất vẫn là lựa chọn của áo dài kỷ yếu bởi màu sắc và thông điệp của sản phẩm phù hợp với lứa tuổi các bạn học sinh, sinh viên.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm


Không giống với các sản phẩm áo dài hoa khác, thường tập trung in họa tiết ấn tượng kích thước lớn ở ngực áo, sản phẩm này lại được ưu ái hơn ở phía dưới của vạt trước, chính bởi vậy khi di chuyển, với bước đi nhịp nhàng của thiếu nữ những bông hoa tựa như chuyển động trong gió trời vậy.
Tuy là áo dài hoa nhưng màu sắc của sản phẩm không quá lòe loẹt, không nhiều tone  màu đối lập chủ yếu sử dụng gam màu nóng khiến người mặc dễ nổi bật khi xuất hiện nơi đông người.
Tà áo dài cũng được lựa chọn thiết kế kiểu cổ thuyền vừa quyến rũ lại kín đáo, bởi vậy chị em luôn luôn thu hút được sự chú ý đặc biệt của phái mạnh khi  khoác lên mình tà áo đặc biệt này.
Nếu như áo dài sự kiện gây chú ý ở chi tiết đính họa tiết ánh kim hoặc sử dụng gam màu nổi bật thì áo dài kỷ yếu này lại chú trọng ở việc in hình sắc nét và tinh tế chính bởi vậy khi quan sát ta luôn thấy tà áo sở hữu vẻ đẹp gần gũi và chân thực.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Vì sản phẩm có nền trắng in hoa nổi nên các bạn nữ có thể sử dụng cách cách trang điểm khá thịnh hành hiện nay mà vẫn phù hợp với sản phẩm này: cách trang điểm Hàn Quốc, kiểu trang điểm trong suốt...
Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ các chuyên gia trang điểm tư vấn giúp để có hình ảnh hoàn hảo nhất vào ngày chụp ảnh kỷ yếu nha. Giải pháp phổ biến của các bạn sinh viên hiện nay đó là đến các cửa hàng cho thuê áo dài, kết hợp thuê áo và trang điểm luôn vừa tiện lại hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình nha.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3