Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU IN TRANH PHỐ CỔ

Giá thuê: 70.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU IN TRANH PHỐ CỔ CHUẨN NÉT ĐẸP CÔ GÁI HÀ THÀNH


Với cảm hứng thiết kế nghiêng hẳn về nét đẹp truyền thống của Hà Nội, tà áo dài kỷ yếu in tranh phố cổ không chỉ khiến người mặc xuất hiện với vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng mà còn thấm đượm nét thanh lịch của người Tràng An.

áo dài kỷ yếu in tranh phố cổ

Áo dài ký yếu in tranh phố cổ đậm nét văn hóa dân tộc


Cảm hứng thiết kế

Người Hà Nội có câu :
“ Không thơm cũng thể hoa nhài
Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”
Và đó chính là tinh thần thiết kế của trang phục áo dài kỷ yếu này. Cảm hứng chủ đạo của áo dài đó là nét đẹp xưa, giản dị man mác của Hà thành. Khi khoác lên mình tà áo dài này dù bạn có đến từ bất cứ miền đất nào đi chăng nữa cũng thấy tâm hồn mình nhuộm kín bởi nét đẹp thanh lịch của người Hà Nội, còn nếu bạn là cô gái Hà Nội gốc, sự lựa chọn này càng tuyệt vời hơn bởi trang phục sẽ giúp bạn có thần thái thanh tao, trong sáng thực sự của người con gái thủ đô.

Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

- Sản phẩm thích hợp sử dụng làm áo dài kỷ yếu cho các bạn học sinh, sinh viên những ngày cuối năm, chuẩn bị ra trường.
Chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng thiết kế này trong các hoàn cảnh khác như: áo dài hội nghị, áo dài tham dự sự kiện, hoặc thuê áo dài chụp ảnh kỉ niệm dịp nào đó.

Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm

Với chất liệu áo dài chiffon in hình bức tranh Hà Nội Phố lấy cảm hứng từ bức tranh Phố Cổ Hà Nội của Bùi Xuân Phái vẻ đẹp đầu tiên mà trang phục gây ấn tượng đó chính là vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và thanh lịch rất đặc trung của người Hà Nội xưa.
Không dừng lại ở đó, với thiết kế cổ thuyền và màu sắc nổi bật, bắt mắt áo dài đẹp này còn giúp thiếu nữ thể hiện sự tươi trẻ, hồn nhiên và sự yêu đời rất đặc trưng của lứa tuổi.

Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Cảm hứng thiết kế nghiêng hẳn về vẻ đẹp truyền thống nên nếu bạn cũng muốn hướng về nét đẹp này nên chọn kiểu trang điểm đơn giản và tạo kiểu tóc tết dịu dàng.
Áo được thiết kế cổ thuyền nên bạn có thể chọn trang sức đi kèm nhằm tạo điểm nhấn. Nên chọn dây chuyền có thiết kế tinh xảo.
Bạn cũng có thể chọn thêm vòng tay ngọc để tăng tính sang trọng cho hình ảnh của mình.

Hiện nay không có nhiều địa chỉ cho thuê áo dài nam nữ rẻ đẹp sở hữu được sản phẩm có hình ảnh đẹp, sắc nét và đường may đẹp như tại The Jovial Studio. Nếu có thời gian, bạn có thể thực hiện so sánh ở nhiều cửa hàng để nhận thấy sự khác biệt của chúng tôi.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3