ÁO DÀI KỶ YẾU LỤA MÀU VÀNG

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU LỤA MÀU VÀNG

Giá thuê: 70.000₫

Details

ÁO DÀI LỤA VÀNG  - BÍ QUYẾT CHỤP KỈ YẾU


Thiết kế của áo dài kỷ yếu lụa vàng cũng chính là thông điệp về tuổi trẻ năng động khi áo được thiết kế tay cộc, đường eo bó sát giúp người mặc hiện diện với dáng vẻ tự tin, tươi trẻ.    

 

áo dài kỷ yếu màu vàng gấm


Cảm hứng thiết kế

Xưa nay, khi nhắc đến màu vàng, người ta nghĩ đến một cảm hứng lạc quan, tươi vui và ấm áp. Tại sao lại như vậy? Xuất phát từ biểu tượng mặt trời và kim loại vàng, luôn gợi sự giàu san và sung túc, chính bởi vậy màu vàng được gắn với những điều tốt đẹp của cuộc sống. 
Thiết kế áo dài kỷ yếu màu vàng này cũng nằm trong xu hướng cảm hứng đó. Chính vì kết hợp khéo léo giữa màu vàng tươi vui và ấm áp với chất liệu gấm cao cấp mang lại cho sản phẩm nét đẹp đặc biệt không thể tìm thấy ở sản phẩm khác.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

- Chính bởi ưu điểm màu sắc và sự tinh tế trong kết hợp chất liệu đã giúp sản phẩm áo dài đẹp có thể xuất hiện ở bất cứ không gian và mục đích nào. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho áo dài hội nghị, áo dài sự kiện, áo dài lễ tân....thay cho mục đích chính là áo dài kỷ yếu.
- Thực tế tại địa chỉ cho thuê áo dài nam nữ rẻ đẹp The Jovial Studio đã có rất nhiều chị em phụ nữ ở nhiều độ tuổi chọn thuê áo dài chụp ảnh sau đó mua luôn thiết kế này bởi nó mang lại một nét đẹp riêng biệt, độc đáo. Vì thế nếu bạn nữ nào còn băn khoăn nhờ tư vấn địa chỉ cho thuê áo dài đẹp, giá rẻ có thể tìm hiểu thêm và đến với chúng tôi để được tư vấn thêm.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm

Nếu để nói về tính cầu kỳ, hoa mỹ thì áo dài nữ này không có điều gì ấn tượng, tất cả những điều đặc biệt nằm ở chính màu sắc của thiết kế cũng như sự tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ. 
Sử dụng màu vàng tươi tắn mang đến cho thiết kế một vẻ đẹp nổi bật, gợi nét sang trọng, cao sang nhưng rất đỗi trẻ trung và duyên dáng. Màu vàng sáng cũng khiến áo dài học sinh tôn da, chính bởi vậy, những cô nàng có làn da ngăm đen cũng có thể tỏa sáng tuyệt vời với thiết kế này.
Thiết kế của áo cũng chính là thông điệp về tuổi trẻ năng động khi áo được thiết kế tay cộc, đường eo bó sát giúp người mặc hiện diện với dáng vẻ tự tin, tươi trẻ.    
Sử dụng chất liệu áo dài gấm, có độ bóng nhẹ thiết kế này cũng giúp tôn vinh nét sang trọng, quyền quý cho người mặc.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Bạn có thể sử dụng bó hoa hồng vàng hoặc hoa hướng dương để tạo dáng khi chụp ảnh cùng áo dài nữ. Về cách trang điểm, bạn nên tận dụng tối đa cách trang điểm nhẹ nhàng bởi bản thân màu sắc đã giúp tôn da rất nhiều. Về kiểu tóc bạn có thể tùy chọn các kiểu tóc tết, búi hoặc thể thả tự nhiên đều rất hợp với áo dài thiết kế đặc biệt này. Bạn muốn trang điểm rẻ đẹp thì hãy đến với The Jovial Studio nhé.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3