Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU PHI BÓNG TRẮNG VIỀN HỒNG

Giá thuê: 60.000₫

Details

ÁO DÀI KỶ YẾU PHI BÓNG TRẮNG VIỀN HỒNG – ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI


Rất đỗi rực rỡ mà cũng muôn phần giản dị, trong sáng và đáng yêu, sản phẩm áo dài kỷ yếu phi bóng trắng viền hồng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng chọn thuê và dành nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm này. Vậy đâu là sức hút đặc biệt từ thiết kế này?

 

Áo dài kỷ yếu phi bóng trắng viền hồng


Áo dài kỷ yếu phi bóng trắng viền hồng tại The Jovial Studio


Cảm hứng thiết kế


Mình có đọc đâu đó về ý nghĩa của màu hồng như thế này “ Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ phim tình cảm đẹp. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ vấp ngã nhưng cũng dễ đứng lên. Với họ cuộc sống luôn tươi đẹp và vẫn còn nhiều điều tốt để củng cố lòng tin. Màu hồng còn biểu trưng cho một tình yêu hạnh phúc!”
Chẳng biết những khách hàng đã thuê sản phẩm tại địa chỉ
cho thuê áo dài nam nữ rẻ đẹp - The Jovial Studio có thấy đúng như vậy không khi mình nhìn thấy ai mặc siêu phẩm áo dài này đều có liên tưởng về những cô gái có vẻ đẹp bồng bềnh, huyền áo, nhẹ nhàng, đẹp rất mong manh cần được che chở.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng


- Chắc bởi một phần do màu sắc quy định nên mình nhận thấy màu hồng này rất thích hợp với những cô gái trẻ trung, năng động và hồn nhiên, điển hình nhất vẫn là các bạn học sinh sinh viên sử dụng làm áo dài kỷ yếu.
- Chị em mình cũng có thể linh động chọn sản phẩm này cho các mục đích khác như
chụp ảnh áo dài, áo dài biểu diễn, áo dài cô dâu,  áo dài đón khách...đều rất phù hợp nhé.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm


- Vẻ đẹp lãng mạn, mang đến cảm nhận về cuộc sống nhiều điều tốt đẹp, niềm tin về cuộc sống chính là nét đẹp tuyệt vời từ sản phẩm này mang lại cho người mặc.
- Không dừng lại ở việc gợi, sản phẩm còn mang lại vẻ đẹp sức sống của tuổi trẻ. Khi khoác lên mình tà
áo dài truyền thống này còn giúp bạn nổi bật nên vẻ đẹp rạng rỡ, tự tin và sáng bừng ở bất cứ không gian nào.
- Với chất liệu áo dài gấm, cổ thuyền, tay lỡ, sản phẩm còn giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng tuyệt vời, nét trẻ trung hiếm có.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


- Với sản phẩm áo dài này bạn có thể sử dụng tone trang điểm nhẹ nhàng để làm nổi bật vẻ đẹp tinh khôi, trong sáng. Những kiểu tóc đơn giản từ buông xõa không cần tạo kiểu đến buộc bổng hoặc làm xoăn đuôi đều phù hợp với kiểu áo dài này.
- Để khiến mình trở nên nổi bật, dịu dàng hơn bạn có thể kết hợp với hoa ngũ sắc cầm tay nhé.

Rất vinh dự cho The Jovial Studio nhiều năm qua luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều thiếu nữ Hà Thành có yêu cầu cao trong việc thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu. Điểm khác biệt của The Jovial Studio không chỉ dừng lại ở những thiết kế áo dài đẹp mắt, tinh xảo mà còn ở sự tư vấn trung thực, hiệu quả chính bởi vậy luôn mang lại nét đẹp hoàn hảo nhất cho từng khách hàng. Có thể thấy, nói đến The Jovial Studio khách hàng nhớ ngay đến dịch vụ cho thuê áo dài nam nữ rẻ đẹp hàng đầu Hà Nội.
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3