Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KÝ YẾU REN ĐỎ ĐÍNH ĐÁ SANG TRỌNG

Giá thuê: 70.000₫

Details

ÁO DÀI KÝ YẾU REN ĐỎ ĐÍNH ĐÁ SANG TRỌNG 


Bạn không muốn mình quá đơn giản, bạn thích một chiếc áo dài kỷ yếu sang trọng và quyến rũ nhưng sợ bị già. Nếu vậy giải pháp tối ưu chỉ có thể là áo dài ren đỏ đính đá mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé.


ÁO DÀI ĐÍNH ĐÁ SANG TRỌNG MÀ KHÔNG GIÀ


Vẻ đẹp sang trọng của áo dài kí yếu ren đỏCảm hứng thiết kế

Nếu được tận mắt chứng kiến dễ dàng nhận thấy yếu tố đầu tiên mà chiếc áo dài chinh phục bạn đó chính là sự lộng lẫy. Để thể hiện hoàn hảo thông điệp này, tà áo đã sử dụng tối đa mọi yếu tố từ chất liệu, họa tiết cho đến màu sắc.

Không dừng lại ở đó, tà áo chính là một tuyên ngôn tuyệt vời thông báo vẻ đẹp độc tôn, nổi bật bậc nhất cho người mặc mà nếu tham gia buổi chụp kỷ yếu khó ai có thể vượt qua bạn.

Có thể nói khác đi, nếu bạn sở hữu tà áo dài kỷ yếu này trong buổi chụp hình với tập thể chắc chắn bạn sẽ xuất hiện như một nữ hoàng sắc đẹp và sự nổi bật.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng

- Sản phẩm thích hợp với các bạn nữ muốn làm mình nổi bật giữa tập thể lớp với
trang phục ấn tượng.
- Tuy xuất hiện trong mục áo dài kỷ yếu nhưng bản thân mình lại đánh giá sản phẩm thích hợp hơn khi các bạn sinh viên chọn áo dài khi tham dự các kỳ thi hoa khôi của trường hoặc áo dài hoặc làm áo dài dự tiệc trong các buổi tham dự sự kiện nào đó.
- Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng làm áo dài cưới bởi sản phẩm có màu đỏ đúng với màu truyền thống đám cưới gợi sự may mắn hoặc chụp ảnh kỉ niệm đâu đó đều được.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm

- Thứ nhất về màu sắc: Sản phẩm gây ấn tượng đặc biệt với màu đỏ tươi trẻ trung và hiện đại. Khác với các màu đỏ trầm khác thường mang lại vẻ già dặn thì màu đỏ tươi lại khiến bạn xuất hiện trong vẻ rạng rỡ, tươi sáng.
- Thứ hai về chất liệu: Sản phẩm áo dài ren bản thân nó đã luôn có thế mạnh tạo được vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm cho phái đẹp tuy nhiên khi được kết hợp với màu sắc và phụ kiện tà áo này thì dường như ren đã phô trọn vẹn được lợi thế của nó.
- Thứ ba về họa tiết: Sản phẩm chọn lựa chất liệu đá đính họa tiết uốn lượn mềm mại tập trung ở ngực và tay áo và chấm rải rác ở thân áo mang lại nét sang, tạo dấu ấn mạnh khi xuất hiện trước đám đông.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện

Với trang phục áo dài thuê có đỏ đính đá này bạn nên sử dụng cách trang điểm đậm để không bị vẻ đẹp nổi bật của áo lấn át khiến bạn xuất hiện nhợt nhạt. Nên sử dụng kiểu tóc cầu kỳ nếu sử dụng làm áo dài cưới, còn khi chụp ảnh kỷ yếu nên chọn kiểu tóc trẻ trung để làm mình trẻ trung và tươi tắn.
Vì áo có khuyết phụ nên bạn nhớ chọn trang sức phù hợp nha.

Chắc chắn với tà áo đặc biệt này nhìn bạn sẽ rất ấn tượng trước đám đông cho xem. Trước buổi kỷ yếu hãy nhớ đến trực tiếp địa chỉ cho thuê áo dài rẻ đẹp The Jovial Studio để được tư vấn và hỗ trợ thêm bạn nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những hình ảnh đẹp nhất của thời thiếu nữ.

 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3