Trang phục truyền thống của Việt Nam Áo Dài

More Views

ÁO DÀI KỶ YẾU THÊU ĐÈN LỒNG

Giá thuê: 100.000₫

Details

DUYÊN DÁNG TUYỆT VỜI ÁO DAI KỶ YẾU THÊU ĐÈN LỒNG

 

“Thướt tha trong chiếc áo dài
Em như nhành liễu mảnh mai soi mình
Dòng xanh xanh biếc dáng hình
“Lặng theo bóng nước để tìm gặp em”


Hãy cùng nhà thơ Trần Kim Lan “ lặng” người tìm kiếm vẻ đẹp duyên dáng tuyệt vời của người thiếu nữ trong sản phẩm áo dài kỷ yếu thêu đèn lồng và hoa nhí đã được The Jovial Studio cập nhật bên dưới đây. Một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng khó tính lựa chọn và yêu mến nhất.
 

áo dài kỷ yếu thêu đèn lồng


Cảm hứng thiết kế


Gợi lại miền không gian nên thơ và cổ kính đó là cảm hứng về họa tiết trên tà áo. Tuy nhiên thiết kế ở dáng áo và các chi tiết khác lại thể hiện một vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại nhưng rất đỗi dịu dàng, tha thướt. Cân bằng giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại đó chính là ưu thế nổi bật của tà áo dài đẹp này mà bất cứ ai cũng dễ dàng nhận thấy.


Đối tượng và hoàn cảnh sử dụng


- Đúng như sự phân loại của địa chỉ cho thuê áo dài nam nữ rẻ đẹp The Jovial Studio phân loại,sản phẩm thích hợp nhất với việc cho thuê áo dài chụp ảnh, sử dụng làm áo dài kỷ yếu bởi nó gợi nên vẻ đẹp trong sáng phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.
- Tuy nhiên cũng rất nhiều khách hàng đã lựa chọn nó là trang phục áo dài biểu diễn, áo dài dự tiệc và đều gây được ấn tượng về trang phục đẹp.
Bạn có thể sử dụng trang phục áo dài nữ với nhiều mục đích khác nhau và đều có thể ghi nhận những nét đẹp riêng biệt của mình nhé.


Nét đẹp riêng biệt khi mặc sản phẩm


- Dịu dàng, duyên dáng và thướt tha, đó là cảm nhận đầu tiên và rõ rệt nhất của sản phẩm áo dài thêu này mang lại. Với thiết kế áo dài cổ điển, vừa tôn vóc dáng người mặc vừa giúp thể hiện vẻ đẹp hiện hậu, đoan trang. Hình ảnh đèn lồng và nhành hoa nhí không chỉ là điểm nhấn cho tà áo mà còn thể hiện thông điệp trên một cách hữu hiệu.
- Sự phối màu hồng trắng cùng thiết kể cổ thuyền cho vẻ đẹp trẻ trung, nữ tính, vô cùng quyến rũ và ấn tượng.


Gợi ý trang điểm và kết hợp phụ kiện


Với trang phục áo dài phi bóng này, bạn nữ có thể kết hợp với một số phụ kiện: hoa ngũ sắc, túi cói hoặc gấu bông trong quá trình chụp ảnh để có những bức ảnh đẹp lung linh và sinh động hơn.
Những kiểu tóc vấn truyền thống hoặc để thả tự nhiên được xem là gợi ý hoàn hảo cho kiểu áo dài này. 

Để có thể tạo được những kiểu ảnh đẹp với áo dài độc đáo, thể hiện cá tính người mặc, bạn có thể đến trực tiếp đến với dịch vụ cho thuê áo dài nam nữ rẻ đẹp nhất Hà Nội của The Jovial Studio để được tư vấn là thỏa thích lựa chọn hàng trăm kiểu áo dài khác nhau. Đến với chúng tôi bạn không còn băn khoăn về câu hỏi nên thuê áo dài ở đâu nữa bởi mọi yêu cầu đều được đáp ứng hoàn hảo.’
 

Liên hệ :

Địa chỉ : Số 2C4 - Ngách 5 - Ngõ 629 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại : 098.384.5709 - 093.229.2988

Địa chỉ email : thejovialstudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thejovialstudio

Fb Kim Anh Phạm: https://www.facebook.com/the.jovial.3